ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเมายา ลวงเมียเพื่อนมาฆ่าหมกป่าย่านสุวินทวงศ์


 


     เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2562 สวพ.91 รายงานว่า  ร.ต.ท.จิรายุ เฉิดฉาย รอง สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวในซอยสุวินทวงศ์ 24 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี โดยสภาพศพนั้น หญิงสาวสวมชุดนอน นอนจมน้ำในป่ากก ท่อนล่างเปลือย และตำรวจสามารถจับกุม นายณัฐพงศ์ สุขเจริญ อายุ 22 ปี ซึ่งมีบาดแผลบวมปูดบนใบหน้าจากการถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ เจ้าหน้าที่จึงเร่งให้การปฐมพยาบาลก่อนนำส่ง  รพ.นวมินทร์ 9


          ทั้งนี้ น.ส.ภัคจิรา ปานเหล็ง เผยว่า ตนคือพี่สะใภ้ของผู้เสียชีวิต และผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ปริศนา อายุ 18 ปี ที่หายออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2562 ช่วงเวลาประมาณ 04.00 น.โดยในตอนนั้น นายณัฐพงศ์ ซึ่งเป็นเพื่อนกับสามีของ น.ส.ปริศนา ได้มาหาที่บ้านพัก และบอกว่า นายธวัชชัย สามีของ น.ส.ปริศนาเมามาก ให้มารับกลับไปที่บ้านด้วย น.ส.ปริศนา จึงออกไปพร้อมนายณัฐพงศ์    จากนั้นในเวลา 05.00 น. นายณัฐพงศ์ ก็วางแผนลวงนายธวัชชัยอีก ด้วยการ โทร.มาบอกนายธวัชชัยว่า น.ส.ปริศนา รถล้มที่ซอยสุวินทวงศ์ 24 ให้มารับด้วย เมื่อมาถึง นายธวัชชัยได้เห็นนายณัฐพงศ์รถล้ม และนายณัฐพงศ์ก็บอกว่า น.ส.ปริศนา หนีไปท้ายซอยแล้ว นายธวัชชัยจึงออกตามหา และพบรองเท้าแตะเพียงข้างเดียว

    จากนั้น นายธวัชชัยเองเห็นท่าไม่ดี จึงระดมญาติให้ช่วยตามหา จนกระทั่งเวลา 23.00 น. ได้มีแมวดำเดินเข้าพงหญ้าข้างทาง จึงระดมกันไปดู และพบศพของ น.ส.ปริศนา จมน้ำ


    ญาติเองเริ่มสงสัยว่านายณัฐพงศ์เกี่ยวข้องกับการตายของ น.ส.ปริศนา จึงไปตามหาตัวที่บ้านพักย่านเสรีไทย นายณัฐพงศ์เอง ซึ่งมีลักษณะคล้ายคนเมายาเสพติด ได้ยอมรับว่า ตนและเพื่อนอีก 4-5 คน ได้รุมทำร้าย น.ส.ปริศนา ก่อนนำศพมาทิ้งเอาไว้

    พ.ต.อ.คมกฤษณ์  เผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายร่างกายของ น.ส.ปริศนา ส่วนประเด็นการข่มขืนนั้น ต้องมีการชันสูตรอีกครั้ง


  


CR. - สวพ.91, นิวส์ทั่วไทย แชนแนล โดย สมาคมสื่อมวลชนประเทศไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: