ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พี่เขยแทงน้องสะใภ้ดับ เหตุฝาก 10 ล้าน ในเซฟธนาคารแล้วไม่ยอมคืน  เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2562 ข่าวช่องวัน รายงานว่า ที่บ้านหลังหนึ่งในซอย 2 ถ.เพชรเกษม แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพฯ เกิดเหตุฆ่ากันตายในบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.เพชรเกษม จึงเข้ามาตรวจสอบ พบศพนางวาสนา จันตะ วัย 50 ปี อาชีพขายสลากกินแบ่งรัฐบาล ถูกทุบตีด้วยของแข็ง ถูกแทงและฟันด้วยอาวุธมีด รอบ ๆ บ้านมีข้าวของกระจัดกระจาย พร้อมกันนั้้น ยังพบมีดพับเปื้อนเลือดยาว 4 นิ้ว และสากกะเบือกหักเปื้อนเลือด 1 อัน


       ด้านนางสุทธิมา จันตะ น้องสาวผู้ตายวัย 46 ปี กล่าวว่า บ้านหลังนี้พี่สาวอยู่กับนายสมบูรณ์ ทูลธรรมวรกุณ สามีวัย 54 ปี แต่ก่อนหน้านี้ตนเคยอยู่ที่นี่มานานนับ 10 ปี เพิ่งย้ายออกไปเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ผู้ตายกับสามีก็อยู่กันแบบเลิกรา ไม่ได้หย่าร้าง มีการแบ่งสมบัติไปฝากในตู้เซฟธนาคาร ตรงจุดนี้พี่เขยได้ยกสมบัติให้พี่สาว ต่อมาก็ขอทวงทรัพย์สินในตู้เซฟคืน จนทำให้ทั้งคู่ขัดแย้งกัน นี่จึงเป็นสาเหตุที่ตนต้องย้ายออก       แต่ถึงอย่างไร ตนก็ฝากเพื่อนบ้านเอาไว้ว่า ถ้ามีเรื่องให้โทรศัพท์บอกตนด้วย เพราะกลัวพี่สาวจะได้รับอันตราย กระทั่งก่อนเกิดเหตุมีคนพบเห็นนายทรงธรรม ทูลธรรมวรกุณ พี่เขยวัย 63 ปี มาที่บ้าน แล้วมีปากเสียงกับผู้ตาย สุดท้าย ผู้ตายส่งเสียงขอความช่วยเหลือ ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย และเสียชีวิตในที่สุด

   ขณะเดียวกัน ผู้ก่อเหตุก็เข้ามอบตัวกับตำรวจ ให้การสารภาพว่า ก่อนหน้านี้ตนมีทรัพย์สินมูลค่า 10 ล้าน และได้นำไปฝากในตู้เซฟของน้องชาย กระทั่งภายหลังรู้ว่าทั้งคู่หย่าร้าง น้องชายก็มอบกรรมสิทธิ์ในตู้เซฟให้ผู้ตายด้วย ดังนั้นตนจึงพยายามทวงคืนตั้งแต่ปี 2560 แต่ก็ถูกบ่ายเบี่ยงมาโดยตลอด

       ส่วนก่อนเกิดเหตุ ตนเข้าไปทวงทรัพย์สินที่บ้าน พบนางวาสนานำนาฬิกาโรเล็กซ์ตนมาใส่ ทำให้เกิดความโมโหจนทะเลาะกัน อีกฝ่ายใช้แผงสลากกับสากกะเบือตี ตนพลั้งมือเอามีดที่พกติดตัวแทงตามร่างกายจนเสียชีวิต


 


 


 


 


CR. - ช่องone31


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: