ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกจับหลานชายดาราดาวร้ายรุ่นใหญ่ ตระแวนทุบกระจกรถยนต์

 


 


  วันที่ 14 กันยายน 2562 ข่าววันใหม่ ทางช่อง 3 รายงานว่า พ... ชูศักดิ์ ศรีวงษ์ชัย ผู้กำกับการ กองกำกับการสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง บุกจับกุมตัว นายบดินทร์ภัสทร์ กลิ่นเกลี้ยง หรือ เอส อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาจังหวัดมีนบุรี ลงวันที่ 6 กันยายน 2562 ในข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคล หรือทรัพย์หรือผ่านสิ่งเช่นว่านั้นเข้าไปด้วยประการใด ๆ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิด หรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม ได้ที่บ้านพักเลขที่ 174 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. พร้อมของกลางเป็นอาวุธปืนขนาด 9 มม. และเครื่องกระสุน 6 นัด


 


          ทั้งนี้ สืบเนื่องจากนายบดินทร์ภัสทร์ คือหนึ่งในสมาชิกแก๊งไฮโซ ที่ก่อเหตุตระเวนทุบกระจกรถและลักทรัพย์เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2560 ครั้งนั้นเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ 3 คน ซึ่งนายบดินทร์ภัสทร์ รับสารภาพว่า ตนเองก่อเหตุด้วย แต่หลบหนีได้ และมาตระเวนก่อเหตุอีก จนเมื่อวันที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา ตนเองพร้อมพวกก่อเหตุทุบกระจกรถยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกำกับการสืบสวนนครบาล 2 และได้ลักทรัพย์สินอื่น ๆ และปืน 1 กระบอก และวันที่ 4 ก็ได้ก่อเหตุอีกในพื้นที่ จ.ปทุมธานี แต่เพื่อน 2 คน ถูกจับกุมตัว ตนเองหลบหนีได้อีกครั้ง ก่อนจะถูกติดตามจับกุมตัวดังกล่าว


 


 


  โดย นายบดินทร์ภัสทร์ ให้การว่า ตนเองเป็นหลานชายของนักแสดงดาวร้ายรุ่นใหญ่ ก่อนหน้านี้เคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ คดียาเสพติดมาแล้วหลายคดี


 


 


 


CR. - BECTERO.NEWS


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: