ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

วินาทีประตูช่องเก็บของรถทัวร์เปิดเอง ปาดคอวินมอเตอร์ไซค์ดับสลด


 


ความคืบหน้าเหตุการณ์ นายสวัสดิ์ พึ่งคร้ามรู้ อายุ 63 ปี วินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ถูกประตูเก็บสัมภาระรถทัวร์ปาดคอเสียชีวิต เหตุเกิดภายในซอยศรีนครินทร์ 40 ตรงข้ามห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ กทม. เมื่อวานนี้ (15 กันยายน)
    เกี่ยวกับเรื่องนี้ ในวันเดียวกัน รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นายมนัส เอกวงษ์ ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังเตรียมของจะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว ก็ได้ยินเสียงคนพูดว่าให้มาดูคนล้ม เมื่อตนหันมาดูก็พบว่าผู้ตายนอนหายใจรวยรินเหมือนกำลังจะขาดใจแล้ว ซึ่งพบว่าที่คอมีบาดแผลถูกปาด โดยเห็นตอนแรกเลือดยังไม่ไหล พอสักพักเลือดก็ไหลออกและไหลแรงจนนองเต็มพื้น ซึ่งภาพที่เห็นเหมือนกับการเชือดคอไก่


   ขณะที่ ชาวบ้านในพื้นที่เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่รถทัวร์วิ่งอยู่ในซอยซึ่งเป็นซอยแคบ ผู้ตายได้ขี่สวนเลนมาทางฝั่งซ้าย เมื่อสวนกันเป็นจังหวะเดียวกับประตูเก็บสัมภาระเปิดออก ทำให้ปาดเข้าที่คอผู้ตายจนตกจากรถจักรยานยนต์ทันที


จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าร้านก๋วยเตี๋ยว พบว่ารถทัวร์ขับมาเรื่อย ๆ ก่อนที่ประตูสัมภาระจะเปิดออกทางด้านขวา ประกอบกับผู้ตายขี่รถสวนทางมาชนเข้ากับประตู จนผู้ตายตกลงจากรถแล้วนอนแน่นิ่งกับพื้น


 CR. - AMARIN TVHD


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: