ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มแกร็บยอมรับข่มขืนลูกค้าสาว วอนขออย่าเอาผิด ลั่นไม่รู้จะรับผิดชอบยังไง

 


 


 จากกรณีของ น..บี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความกรณีถูกคนขับรถแกร็บคาร์ข่มขืน หลังตนเองดื่มเหล้าจนเมาแล้วใช้บริการแกร็บคาร์ให้ไปส่งที่หอพัก แต่คนขับกลับพาไปที่เปลี่ยวก่อนข่มขืนที่เบาะหลัง ซึ่งต่อมาได้ตรวจสอบข้อมูลในแอปฯ จนทราบตัวคนขับว่าชื่อ นายอภิวันท์ โดยหลังพี่ชายของตนติดต่อไป นายอภิวันท์ได้ยอมรับสารภาพ จึงได้เข้าแจ้งความนั้น


 


     ล่าสุด (21 กันยายน 2562) อมรินทร์ ทีวี รายงานความคืบหน้าในเรื่องนี้ โดยพบว่าขณะที่รุ่นพี่ของ น..บี ผู้เสียหาย โทรศัพท์ติดต่อไปหาคนขับรถแกร็บคาร์ อีกฝ่ายยอมรับว่าเป็นผู้ข่มขืนจริง แต่ยังมาวิงวอนขอไม่ให้มีการแจ้งความเพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่โต และพยายามต่อรองถามว่าจะรับผิดชอบได้อย่างไร ซึ่งทางรุ่นพี่ของผู้เสียหายก็ได้โตตอบกลับไปว่า เรื่องดังกล่าวขอโทษแล้วไม่หาย หากเด็กที่ถูกกระทำเครียดแล้วคิดสั้นขึ้นมาจะทำอย่างไร พร้อมยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด


  


          ด้าน หนุ่มแกร็บคาร์ ผู้ก่อเหตุ ได้เผยว่า ตนไม่อยากให้เห็นข่าวใหญ่ขนาดนี้ ตนเสียใจแต่ก็ไม่รู้จะรับผิดชอบเช่นไร เรื่องเกิดขึ้นแล้วก็ย้อนเวลากลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ จากนี้อยากคุยกับทางผู้ปกครองของ น..บี ว่าจะให้ตนรับผิดชอบอย่างไรต่อไป


 CR. - amarintv.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: