ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สิบล้อเสียหลักชนตอม่อ ผงะ!เจอยาไอซ์ครึ่งตัน ราคา 235 ล้าน

 


 


 


         วันที่ 21 กันยายน 252 ข่าวช่องวัน รายงานว่า วานนี้ (20 กันยายน) เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเกาะกลางถนน บนเพชรเกษมขาล่องใต้ บริเวณทางลอดใต้สะพานยกระดับเข้าเมืองเพชรบุรี หลังได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถสิบล้อเสียหลักพุ่งชนตอม่อสะพาน จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อ Hino สีขาว หมายเลขทะเบียน 72-3186 นครปฐม


 


             ณ จุดเกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อคือ นายวิลฎาณ แลหะ อายุ 18 ปี คนขับ และ นายอดินันท์ แลหะ อายุ 45 ปี น้าชายที่เดินทางมาด้วย ทั้งสองมีบาดแผลที่ศีรษะ แต่ยังมีสติ รู้สึกตัวดี เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเพชรบุรีแล้ว


  


             หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานขอรถน้ำจาก อบต.ไร่ส้ม ให้มาฉีดล้างทำความสะอาดถนน และขอให้มาช่วยยกรถ ทว่าในขณะที่เจ้าหน้าที่ดำเนินการฉีดล้างทำความสะอาดนั้น พบว่ามีห่อใบชาหลายห่อตกลงมากระจัดกระจายบนถนน 28 ถุง แต่เมื่อตรวจสอบถุงที่ฉีกขาด กลับพบว่าด้านในเป็นวัตถุสีขาวลักษณะคล้ายผลึกเกลือ จึงได้นำชุดตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดมาตรวจสอบ ปรากฏว่าวัตถุที่พบอยู่ในห่อชาคือยาไอซ์


 


 นอกจากนี้ ยังมีกระสอบบรรจุปุ๋ยมูลวัวหล่นลงมาจากท้ายรถบรรทุกด้วยเช่นกัน เจ้าหน้าที่เปิดตรวจสอบดู ก็พบว่ามีห่อยาไอซ์ซุกซ่อนปะปนมากับถุงปุ๋ยบรรจุมูลวัว รวมทั้งหมด 15 กระสอบ แต่ละกระสอบ บรรจุยาไอซ์จำนวน 30 ถุง ถุงละ 1 กิโลกรัม รวมน้ำหนักยาไอซ์ที่พบทั้งหมด 470 กิโลกรัม ที่เบื้องต้นราคาส่งอยู่ที่ประมาณกิโลกรัมละ 500,000 บาท รวมมูลค่ายาไอซ์ที่พบในครั้งนี้ประมาณ 235,000,000 บาท


 


             เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้อายัดตัวผู้ต้องหาทั้งสองรายที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี แล้ว เพื่อทำการสอบสวนขยายผล โดยคาดว่าน่าจะเป็นขบวนการลักลอบขนยาเสพติดลงสู่ภาคใต้


 ขอบคุณ - one31


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: