ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าของงานปาร์ตี้ลั่น เลิกจัดปาร์ตี้'เด็ดขาด ผวาไม่มีใครกล้าใช้โซฟา'เบล'

 


 


 


  เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายชัยพล พรรณา เจ้าของงานปาร์ตี้ที่นางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลัลลาเบล ไปทำงาน แล้วเสียชีวิต, นายนที สถิตพงษ์สถาพร เจ้าของบ้าน และนางสาวพิกุลทอง บุญตา มาสอบถามถึงเหตุการณ์วันจัดงานปาร์ตี้ ผลการตรวจร่างกายเบื้องต้นไม่พบสารเสพติด


 


          ต่อมาตำรวจได้นำกำลังไปตรวจสอบที่ห้องจัดปาร์ตี้ จำลองเหตุการณ์ในวันนั้น ซึ่ง พ... สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี กล่าวว่า มีการจ้างน้องลัลลาเบลมาชงเหล้าในราคา 3,000 บาท แล้วนายน้ำอุ่นก็ตามมาร่วมงาน พาผู้ตายกลับในเวลา 17.00 . ต่อมาในวันเดียวกัน พริตตี้ที่่ชื่อเดียร์ก็มาทำงานในเวลา 22.00. และรู้สึกตัวในเวลา 10.00 . ของวันถัดมา พบว่าตัวเองนอนอยู่ในสภาพเปลือย


 


 


          ด้านนายชัยพล กล่าวว่า น้ำอุ่นและผู้ตายคล้ายมีความสนิทสนม ชนแก้วกันตลอด จากนั้นก็อ้วกออกมา คล้ายเมามาก น้ำอุ่นจึงพาผู้ตายออกไป ตนเชื่อว่า หากน้ำอุ่นไม่พาออก ผู้ตายยังคงมีชีวิตอยู่แน่ เพราะได้นอนพักในงาน อย่างไรก็ตาม ตนยืนยันว่า ในงานไม่มีการอัพยาหรือหยอดยาเสียสาว หลังจากนี้ตนจะเลิกงานปาร์ตี้แล้ว ทุกวันนี้โซฟาที่ผู้ตายนอนเมาในวันนั้น ยังไม่มีใครกล้านอนเลย


 


 


 


CR. - dailynews, สำนักข่าวไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: