ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจรโรคจิตใช้มีดจี้คอจะข่มขืนทวารหนักเด็กชาย 8 ขวบ


 


โจรโรคจิตใช้มีดจี้คอจะข่มขืนทวารหนักเด็กชาย 8 ขวบ


 


          ตำรวจอุดรธานีจับ ไอ้โรคจิตใช้มีดจี้คอเด็กวัย 8 ขวบหวังข่มขืนทางทวารขณะเตรียมขึ้นรถไฟหลบหนี อ้างทำไปเพราะเมาเหล้าแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ


 


          ตำรวจสภ.เมืองอุดรธานี จับกุมนายณรงค์ อินทปัต อายุ 33 ปี หลังก่อเหตุใช้มีดจี้คอเด็กวัย 8 ขวบหวังข่มขืนทางทวารหนัก โดยสามารถจับได้ที่ถนนหน้าศาลเจ้าปู่ย่า เขตเทศบาลนครอุดรธานี ขณะกำลังข้ามถนนเพื่อไปขึ้นรถไฟหลบหนีไปยังจังหวัดขอนแก่น


 


          จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายณรงค์มาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองอุดรธานี โดยมีของกลางเป็นมีดพับความยาวประมาณ 16 ซม. นายณรงค์ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุใช้มีดพับบังคับพยายามข่มขืนกระทำชำเรา ด.ช.อายุ 8 ขวบคนดังกล่าวทางทวารหนักจริง เหตุเกิดที่คลองน้ำติดวัดทิพย์เมื่อวันก่อน ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนได้ดื่มเหล้าขาวจนเมาและกำลังจะเดินกลับบ้านที่ชุมชนหนองเตาเหล็ก และเหลือบไปเห็นเด็กชายเดินคนเดียวอยู่ริมถนน


 


          จึงใช้มือเข้าไปบีบคอให้เข้าไปบริเวณทางเดินติดกับคลองน้ำด้วยกัน พอลับตาคนแล้วตนดึงมีดพับออกมาจี้คอเด็กน้อยเอาไว้ไม่ให้ขัดขืนและเป็นการขู่ จากนั้นก็พยายามถอดกางเกงเด็ก แต่เด็กร้องก่อน ด้วยความโมโหจึงชกท้องเด็กไป 1 ครั้งและพยายามข่มขืนทางทวารหนักอีก ช่วงนั้นมีพระสงฆ์ปีนกำแพงมาเห็นพอดีและร้องตะโกนจะทำอะไรอีก ทำให้ตนตกใจจึงวิ่งหนีออกมา ส่วน ที่ทำไปเพราะเมาเหล้าขาวและมีอารมณ์ทางเพศกับเด็ก หลังสอบสวนตำรวจจึงได้แจ้งข้อหา “พยายามข่มขืนอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี” ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: