ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผวา! ชายหื่นบุกใช้มีดจี้นศ.สาว ขอมีเซ็กซ์กลางวันแสกๆ
วันที่ 25 ก.ย. น.ส.เอ (นามสมมติ) นักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.ชลบุรี ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ว่าถูกชายอายุประมาณ 40 ปี ใช้อาวุธมีดจี้บังคับขืนใจที่หอพักแห่งหนึ่ง หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับขอดูกล้องวงจรปิดของหอพักดังกล่าว


   จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบชายสูงประมาณ 170 เซนติเมตร มีพฤติการณ์มายืนดูผู้เสียหายอยู่ครู่หนึ่ง เมื่อสบโอกาสขณะที่ผู้เสียหายลงจากหอพักมาเอารถจักรยานยนต์เพื่อออกไปทำธุระข้างนอก ได้เดินเข้ามาหาพร้อมใช้มีดจี้บังคับและมีเพศสัมพันธ์กับนักศึกษาสาวผู้เสียหายรายนี้ ก่อนเปลี่ยนใจขับรถจักรยานยนต์ออกไป


  ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายกมล ทีรทิพย์ อายุ 38 ปี จึงนำกำลังรุดไปที่บ้านของผู้ต้องหา เมื่อไปถึงพบ นายกมลกำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ภายในห้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าทำการควบคุมตัวพร้อมเสื้อผ้าที่ใส่ในวันเกิดเหตุ ก่อนนำตัวไปสอบปากคำที่สภ.แสนสุข เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนก่อเหตุจริงแต่ไม่ได้ข่มขืนนักศึกษา


เบื้องต้นพนักงานสอบสวนตั้งข้อกล่าวหากระทำความผิดฐาน ขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัว ว่าจะเกิดอันตราย ต่อชีวิตร่างกายเสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สิน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: