ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผบช.น. มั่นใจหลักฐานจับ น้ำอุ่น ถูกตัว แง้มคนในปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง อาจถูกดำเนินคดี


 


ผบช.น. มั่นใจหลักฐานจับ น้ำอุ่น ถูกตัว แง้มคนในปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง อาจถูกดำเนินคดี


 


          พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. พร้อม พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8,พ.ต.อ.มานพ สุคนธนพัฒน์ ร่วมกันแถลงผลการจับกุมนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น หนุ่มพริตตี้บอย อายุ 24 ปี หลังการสอบปากคำแล้วเสร็จ


 


          พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ กล่าวว่า ผลการสอบปากคำนายรัชเดช หรือ น้ำอุ่นให้การภาคเสธในทุกข้อหา คือ หน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย,พาไปเพื่อกระทำอนาจาร และกระทำอนาจาร โดยน้ำอุ่นยอมรับเพียงว่า เป็นบุคคลตามที่ปรากฎในภาพถ่ายและคลิปวงจรปิดในคอนโด แต่ไม่มีเจตนาจะทำให้ลันลาเบลถึงแก่ความตาย ส่วนเหตุผลที่ไม่พาลันลาเบลไปโรงพยาบาลนั้น คิดว่าเมาจนหมดสติไป


 


          แต่ถึงอย่างไรนั้น แม้ว่าน้ำอุ่นจะปฏิเสธในทุกข้อหา ทางตำรวจไม่ได้ปักใจเชื่อ เนื่องจากมั่นใจในพยานหลักฐานสามารถเอาผิดได้ ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งข้อกล่าวหาอนาจาร ทางตำรวจก็มีพยานหลักฐานที่ชี้ให้เห็นว่าลันลาเบล ไม่สมัครใจไปกับน้ำอุ่น ส่วนจะมีการแจ้งข้อหากับพ่อแม่น้ำอุ่นฐานพาผู้ต้องหาหลบหนีนั้นหรือไม่ ต้องพิจารณาถึงเจตนาอีกครั้ง ส่วนกรณีเวลาการเสียชีวิตที่แท้จริงของเบลนั้น ต้องรอผลการตรวจสอบจากแพทย์อย่างละเอียดอีกครั้ง ถึงจะทราบสถานที่เสียชีวิตอย่างชัดเจน


 


          โดยขณะนี้ทางตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวน เพื่อขยายผลหาบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด หากพบเชื่อมโยงใครก็จะดำเนินคดีทันที ทั้งนี้ยอมรับว่า มีโอกาสที่บุคคลในงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง อาจจะถูกดำเนินคดีในบางข้อหา


 


          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะคุมตัวนายรัชเดช ฝากขังศาลอาญาธนบุรีในเวลาไม่เกิน 16.00 น.ของวันพรุ่งนี้ ซึ่งจะมีการคัดค้านการประกันตัวหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของพนักงานสอบสวน


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: