ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น้ำอุ่น เครียดนอนคุกคืนแรก ตร. คุมสอบเพิ่ม ก่อนจ่อฝากขังวันนี้


 


น้ำอุ่น เครียดนอนคุกคืนแรก ตร. คุมสอบเพิ่ม ก่อนจ่อฝากขังวันนี้


 


          วันนี้ (26 ก.ย.) ทางพนักงานสอบสวน ได้ควบคุมตัว นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิตของ นางสาว ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริตตี้สาว ออกมาจากห้องคุมขังผู้ต้องหาชั้น 2 สถานีตำรวจนครบาลบุคคโล ไปพิมพ์ลายนิ้วมือและสอบสวนเพิ่มเติมที่ห้องประชุมชั้น 3 โดยน้ำอุ่นไม่ให้สัมภาษณ์หรือตอบคำถามสื่อมวลชน แต่กลับยกมือขึ้นปฏิเสธและแสดงสีหน้าเครียดเล็กน้อยเมื่อถูกถามเรื่องคดี


 


          ขณะที่ขั้นตอนทางคดีในวันนี้ พนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำน้ำอุ่นเพิ่มเติมอีกครั้ง ในบางประเด็นที่มีข้อสงสัยและได้เรียกพ่อแม่ของน้ำอุ่นให้เข้ามาสอบปากคำในวันนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งคดีนี้น้ำอุ่นถูกแจ้งดำเนินคดีใน 3 ข้อหา ได้แก่ หน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย, พาไปเพื่อกระทำอนาจาร และความผิดฐานกระทำอนาจาร


 


          ทั้งนี้ ภายหลังการสอบปากคำแล้วเสร็จพนักงานสอบสวนจะควบคุมตัวน้ำอุ่นไปขออำนาจศาลฝากขังผลัดแรกที่ศาลอาญาธนบุรีภายในวันนี้ โดยท้ายคำร้องพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว ในชั้นศาลเนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูงและเกรงว่า ผู้ต้องหาจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน ส่วนในชั้นศาลจะได้รับการประกันตัวหรือไม่ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาลที่จะพิจารณาต่อไป


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: