ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวทอมบุกเดี่ยวปล้นร้านสะดวกซื้อ สารภาพหาเงินใช้หนี้

 


 


สาวทอมบุกเดี่ยวปล้นร้านสะดวกซื้อ สารภาพหาเงินใช้หนี้


 


          กลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดพร้า บุกจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ สาขาบ้านหน้าทัพ ริมถนนสายนครศรีธรรมราช - สุราษฎร์ธานี หมู่ 15 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช คนร้ายได้เงินไปจำนวนหนึ่งหลบหนีไป


 


          เมื่อไปถึงพบพนักงานของร้านสะดวกซื้อ จำนวน 2 คน ทราบชื่อ น.ส.กมลทิพย์ ส้มแป้น อายุ 25 ปี และนายเขมจิรา ภักดี อายุ 24 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจ ก่อนให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขณะยืนทำงานอยู่ในร้าน 7 -11 ได้มีคนร้ายแต่งกายคล้ายผู้ชายรูปร่างท้วม อายุ 20 ปีเศษ สวมหมวกกันน็อค สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีขาวแขนยาว นุ่งกางเกงขาสั้นลายพรางทหาร ถืออาวุธมีดพร้าด้ามยาวบุกเข้ามาในร้าน พร้อมพูดสำเนียงคล้ายผู้หญิง ขู่ไม่ให้ขัดขืนต่อสู้ พร้อมขู่ให้เปิด ให้ตนทั้งสองล้วงเอาเงินสด มีทั้งธนบัตรแบงค์ร้อยและแบงค์ 20 บาทและเงินเหรียญที่เก็บไว้ใต้เคาท์เตอร์เก็บเงิน รวมเป็นเงินแล้วประมาณ 1,700 บาทใส่ถุงพลาสติคที่คนร้ายเตรียมมา ก่อนคนร้ายคว้าถุงพลาสติคที่ใส่เงินจำนวน 1,700 บาท วิ่งหลบหนีหายไป


 


          หลังเกิดเหตุพนักงานร้านสะดวกซื้อทั้งสองคน รีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ สภ.ท่าศาลา มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ สอบสวนพยานและตรวจสอบกล้องวงจรปิดของทางร้านสะดวกซื้อ ซึ่งคาดว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเป็นสาวทอม และอาศัยอยู่ไม่ห่างจากร้านสะดวกซื้อมากนัก


 


          ใช้เวลาไม่นาน ตำรวจ ได้พบหญิงสาวทอมคนหนึ่งสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นลายพรางทหาร เดินอยู่บริเวณริมถนนด้านหลังตลาดพุธ ห่างจากร้านสะดวกซื้อประมาณ 100 เมตร ด้วยท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการจับกุมตัวมาสอบสวนจนให้การรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุใช้มีดพร้าบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อสาขาบ้านหน้าทัพ ดังกล่าวจริง ได้เงินไป 1,700 บาท เพื่อต้องการเงินไปใช้หนี้ไถ่ถอนรถจักรยานยนต์ที่นำไปจำนำไว้ ทำให้คิดสั้นก่อเหตุบุกชิงทรัพย์ร้านเซเว่นฯข้างบ้านดังกล่าว แต่มาพลาดถูกตำรวจจับกุมได้ทันควัน


 


          สอบสวนทราบผู้ต้องหา ชื่อ นส.รัชนีกร โสภาวัจน์ หรือ เอิน อายุ 21 ปี จากนั้นคุมตัว น.ส.รัชนีกร หรือ เอิน ไปค้นหาของกลางหมวกกันน็อค 1 ใบ,เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวสีขาว 1 ตัว กางเกงขาสั้นลายพรางทหาร 1 ตัว รองเท้าแตะ และเงินที่ได้จากการชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ 1,700 บาท ส่วนมีดพร้าที่ใช้ก่อเหตุ น.ส.รัชนีกร นำไปทิ้งคลองปากพยิง ห่างไปประมาณ 200 เมตร จึงคุมตัวไปชี้จุดที่เกิดเหตุและคุมตัวดำเนินคดีตามกฏหมาย


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: