ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.คุมแก๊งปาร์ตี้ บางบัวทอง ชี้จุดก่อนคุมฝากขัง


 


ตร.คุมแก๊งปาร์ตี้ บางบัวทอง ชี้จุดก่อนคุมฝากขัง


 


          ตำรวจ สภ.บางบัวทอง คุมตัว นายชัยพล พรรณา หรือคิว เจ้าของบ้านจัดปาร์ตี้ นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ น้องชายเจ้าของบ้าน นางสาวพิกุลทอง บุญภา หรือเฟิร์ส (แฟนสาวของนายคิว) และนายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกธิ์ หรือปิงปอง มาชี้จุดประกอบคำให้การ ในบ้านพัก หมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ซอยวัดลาดปลาดุก อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งใช้เป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้ บ่อยครั้ง


 


          โดยเจ้าหน้าที่ ได้พาผู้ต้องหา ทั้ง 4 คน เข้ามาจำลองเหตุการณ์ ภายในบ้านซึ่งเป็นในส่วนของการจัดปาร์ตี้ โดยให้ตัวแสดงแทน พริตตี้ ในฐานะผู้เสียหาย มาประกอบเหตุการณ์ขณะตั้งวงดื่มเหล้าช็อต และเปิดเพลงด้านใน


 


          จากนั้น ได้คุมตัว ผู้ต้องหา ทั้ง 4 คน ไปชี้จุดภายในบ้านพัก ที่อ้างว่า หลังปาร์ตี้จบ ได้กลับขึ้นไปนอนพักที่ห้องนอน ซึ่งภายหลังชี้จุดประกอบคำให้การแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คนขึ้นรถตู้ไปยังศาลจังหวัดนนทบุรีเพื่อทำการฝากขังในข้อหาซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจาร


 


          พลตำรวจตรีธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 กล่าวภายหลังนำผู้ต้องหาชี้จุดประกอบคำให้การ โดยระบุว่า คดีนี้ศาลได้ออกหมายจับไว้ 6 คน มาชี้จุด 4 คน ส่วนนายกฤษฏา โลหิตดี หรือโนบิ และ นางสาวพัทธนันท์ รักษากุล หรือ ปีใหม่ ซึ่งเป็นพริตตี้ ไม่ประสงค์ที่จะมาชี้จุดประกอบคำให้การ จากนี้จะคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรี ซึ่งจากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาบางส่วนให้การรับสารภาพแต่ยังไม่สามารถเปิดเผยในรายละเอียดได้เพราะอยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผล


 


          รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ยังฝากถึงครอบครัวของลันลาเบล ผู้เสียชีวิต และผู้เสียหายรายอื่น ว่าตำรวจทำงานอย่างเต็มที่เพื่อคืนความเป็นธรรมให้กับผู้เสียหาย ซึ่งคดีนี้มีการประสานงานระหว่างผู้บัญชาการตำรวจนครบาลและตำรวจสน.บุคคโลเกี่ยวกับคดี ที่มีความเชื่อมโยงกัน นอกจากนี้ มีใครเข้ามาเกี่ยวข้องเพิ่มเติม อยู่ระหว่างการขยายผล


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: