ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รปภ. ถูกเพื่อนร่วมงานแทงดับคาวงเหล้า


 


รปภ. ถูกเพื่อนร่วมงานแทงดับคาวงเหล้า


 


          เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 27 ก.ย. 62 ร.ต.อ.อังคาร ศรีโยธะ ร้อยเวร สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกแทง ที่บ้านเลขที่ 59/2 หมู่บ้านเกศรินทร์ ซอย 13 หมู่ 5 ซอยบางกรวย-ไทรน้อย 23 ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดตรวจสอบ


          ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่า ปลูกเรียงกัน 5 แถว แถวละ 7 ห้อง ที่ห้องเบอร์ 16 พบผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนอยู่กลางห้อง มีเลือดเป็นจำนวนมาก ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงบ็อกเซอร์ลายสก็อตสีแดง ข้างตัวผู้เสียชีวิตพบขวดเหล้าจำนวนมาก มีบาดแผลถูกแทงที่ราวนมด้านซ้าย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายยุทธนา แย้มขยัน อายุ 41 ปี เป็น รปภ.บริษัท คิงแมน 191 อยู่บ้านเลขที่ 1504/10 ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กทม. หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้ต้องสงสัยทราบชื่อคือ นายอานันท์ แปงวรรณ อายุ 33 ปี เป็น รปภ.บริษัทเดียวกัน อยู่บ้านเลขที่ 111/15 หมู่ 6 ต.แม่สาย อ.แม่สาย จ.เชียงราย มีอาการมึนเมาให้การวกวน กำลังเก็บของใส่กระเป๋าเป้ ตรวจสอบพบมีดทำครัวยาวประมาณ 6-8 นิ้ว สอบถามทราบว่าพักอยู่ห้องเลขที่ 17 ที่ติดกัน


 


          จากการสอบสวน นายอานันท์ แปงวรรณ ผู้ก่อเหตุที่ยังมีอาการเมาอยู่และให้การวกวนอยู่ ให้การว่าตนไม่ได้แทง แต่แทงไปตอนหลังทีเดียว


 


          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปสงยสติอารมณ์ที่ สภ.บางกรวย หลังจากสร่างเมาจะทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งตรวจสอบหลักฐานพร้อมลายนิ้วมือผู้ก่อเหตุ ก่อนส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: