ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เพื่อนคนที่ให้ เหม ค้ำประกันโผล่ขอขมาศพ น้องไม่ติดใจห่วงแม่เศร้าหนัก กินนอนไม่ได้

 


 


     วันที่ 27 กันยายน 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า ที่ศาลา 12 วัดลาดปลาเค้า เขตลาดพร้าว มีพิธีสวดอภิธรรมศพคืนที่ 2 ของ เหม ภูมิภาฑิต โดยมีเพื่อนในวงการบันเทิง เดินทางมาร่วมไว้อาลัยอย่างมากมาย ขณะที่แฟนสาวของเหม ก็เดินทางมาเคารพศพตั้งแต่ช่วงเย็น ซึ่งวัน นี้สีหน้าก็ยังเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีน้ำตาไหลออกมาเป็นระยะ โดยยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ บอกสั้น ๆ ว่า ยังทำใจไม่ได้


 


         ขณะที่นายเดชา บิดา นางเอื้อมพร มารดา และ น..ณัฐนพิน หรือเมย์ นิตยารส น้องสาวของเหม ก็ยังอยู่ในความโศกเศร้าเช่นเดียวกัน จากการสอบถาม กรณีโพสต์เฟซบุ๊ก ถึงเพื่อนคนหนึ่งที่อาจเป็นต้นเหตุเรื่องเงินค้ำประกันจนทำให้คิดสั้น นายเดชา บอกสั้น ๆ ว่า เพื่อนคนนั้นเพิ่งมาร่วมงานศพ และบิดาไม่ได้ติดใจเอาความแล้ว เพราะคิดว่าลูกน่าจะคิดสั้นเพราะอาการของโรคซึมเศร้ามากกว่า


 


        ..ณัฐนพิน นิตยารส น้องสาว เผยว่า สภาพจิตใจพ่อและคุณแม่ยังคงแย่ โดยแม่ ยังกินไม่ได้ นอนไม่หลับ มีอาการหัวใจเต้นแรง ส่วนเรื่องความเชื่อนั้น หลังเสียชีวิตพี่ชายยังไม่ได้เข้าฝันใคร อาจเพราะยังไม่มีใครหลับลง ขณะที่สาเหตุที่ทำให้พี่ชายคิดสั้น ครอบครัวไม่ได้ติดใจ และไม่คิดจะไปสืบด้วย จากนี้จะดูแลพ่อและแม่ให้ดีที่สุด


  


CR. - รายการทุบโต๊ะข่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: