ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทีมแก๊งค์บ้านปาร์ตี้ แจ้งความกลับ พริตตี้เดียร์ ฐานลักทรัพย์
    เมื่อเวลา 14.00น.ที่สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ช่วงบ่ายนี้ ทีมแก๊งค์ปาร์ตี้มรณะ บ้านบางบัวทอง เดินทางมาแบบสบายๆรีแล็ค ผ่อนคลายลงจากเหตุการณ์ เมื่อหลายวันก่อน อาทิ นายนทีหรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33ปี นายชัยพลหรือคิว พรรณนา อายุ 29ปี น.ส.พิกุลทองหรือเฟิร์ส บุญภา อายุ 24ปี ซึ่งเป็นสมาชิก 3 ใน 6 ผู้ถูกกล่าวหาว่ามีส่วนในการ กระทำอนาจาร พริตตี้เดียร์และซ่องโจร หลังประกันตัวสู้คดีในชั้นศาลและถูกติดกำไรไฮเทค(EM)ที่ข้อเท้า หรือชื่อเรียกสั้นๆของ กำไลอิเล็กทรอนิกส์ มีลักษณะคล้ายนาฬิกาข้อมือหรือสายหนังรัดข้อมือ บางประเภทเป็นสายรัดข้อเท้า ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ส่งสัญญาณ อุปกรณ์รับ สัญญาณ จีพีเอส และจะส่งข้อมูลต่างๆไม่ว่าการเดิน โซนเขตที่ห้ามเข้าซึ่งถูกจำกัดหรือพื้นที่อำเภอ เขต จังหวัดที่ถูกโปรแกรมเอาไว้ มาที่ ศูนย์ควบคุมกลาง ซึ่งผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 3คนได้เดินทางรุดแจ้งความกลับ พริตตี้เดียร์ ว่าลักทรัพย์จากคดีที่เชื่อมโย่งเกี่ยวข้องกับ พริตตี้ ลัลลาเบล ที่เสียชีวิตลงปริศนาหลังร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านบางบัวทอง


    นายนทีหรือตี๋ เปิดเผยว่าที่เดินทางมาวันนี้เพื่อดำเนินคดีกลับพริตตี้เดียร์  ในคดีลักทรัพย์ และทั้งคลิปและมีรูปที่พริตตี้เดียร์หยิบผ้าห่มผืนที่อ้างว่ามีคราบเปื้อนสารคัดหลั่งบางอย่างออกไปจากบ้านย่านบางบัวทอง ตอนนี้ยังแจ้งความแค่คนเดียวก่อน และกำลังรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อแจ้งเพิ่มอีกคดีหนึ่ง ไม่มีความกังวนใจเลยสบายๆ

ผู้สื่อข่าวได้ถามข้อมูลต่อว่าหลังมีคลิปล่าสุดที่มีการปล่อยออกมา ปรากฎเป็นคลิปพริตตี้เดียร์กำลังขึ้นคร่อมร่างกายของ นายนทีหรือตี๋ และพริตตี้เดียร์อ้างว่าไม่รู้เรื่องว่ามีการแอบถ่ายคลิปเอาไว้ และอ้างว่าได้ถูกกระทำอนาจารนั้น นายนทีหรือตี๋ ก็ตอบกับว่าทุกคนที่เห็นหรือได้ดูคลิปก็ตัดสินได้ว่าอะไรเป็นอะไรกันอยู่แล้ว ให้ภาพและคลิปเล่าเรื่องกันไป เพราะตอนนี้กระแสโซเชียลกำลังแรงอยู่ ผมไม่อยากพูดอะไรมาก พูดและฟังดูกันตามหลักฐานจะดีกว่า ส่วนคลิปต่างๆเรามีทีเด็ดแน่นอน แต่ขออุบเอาไว้ก่อน เพราะเกรงจะเสียในรูปคดี หลักๆทนายความตอนนี้ก็มีแล้ว 3คนคอยช่วยเหลือดูแลด้านคดีอยู่ ส่วนมีข่าวลือออกมาว่าจะมีทนายตั้มมาร่วมด้วยหรือไม่ ไม่ขอเปิดเผย ส่วนทางหลักฐานที่มีการอ้างว่ามีสารคัดหลั่งบางอย่างติดที่ผ้าห่มไป ในส่วนนี้ไม่ได้กังวลอะไรมาก ก็มันเป็นผ้าห่มในบ้านของตนเอง มันก็ไม่แปลกถ้าจะมีน้ำอะไรเปอะเปื้อนติดผ้าไป ส่วนคลิปที่มีหลุดๆปล่อยๆกันออกมา และกล่าวหาว่ตนเองกระทำอนาจารเดียร์ ดูแล้วกันว่ามือแทบจะไม่ได้แตะต้องอะไรตัวน้องเขาเลย ก็ขอบอกว่าให้สังคมที่ได้เห็นข่าวหรือเห็นคลิป ก็พิจารณาเอาให้ภาพมันเล่าเรื่องกันไปดีกว่าครับ โดยทิ้งท้ายว่ายังมีภาพและคลิปทีเด็ดที่ชัดเจนอีกเยอะ ไม่ขอบอกอะไรมากเพราะมันเป็นผลทางรูปคดี หลักฐาน ทุกคลิป ทุกภาพจะรวบร่วมส่งให้พนักงานสอบสวนทั้งหมด


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: