ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เกิดเหตุเพลิงไหม้ร้านอาหาร ซ.สุขุมวิท21- ไร้คนเจ็บพ.ต.อ.กฤษณะ  พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้าเหตุเพลิงไหม้ บริเวณ ซอยสุขุมวิท 21 ในพื้นที่รับผิดชอบของ สน.ทองหล่อ ว่า

ได้รับรายงาน สน.ทองหล่อ ว่า วันนี้ 30 ก.ย.62  เวลาประมาณ 08.00 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้บริเวณร้านเบเกอรี่ ซึ่งอยู่ติดกับอาคาร 10 ชั้น ภายใน ซอยสุขุมวิท 21  แขวงคลองเคย เขตวัฒนา กรุงเทพฯ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ดับเพลง สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร รถดับเพลิง ร่วมกันควบคุมเพลิงไหม้ พร้อมทั้ง อาสาสมัครกู้ภัย และ หน่วยกู้ชีพ คอยอพยพประชาชนและให้การปฐมพยาบาลประชาชน ยังสถานที่ปลอดภัย

     ในเบื้องต้น ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต แต่อย่างใด ซึ่งขณะนี้เพลิงสงบแล้ว มีเพียงกลุ่มควันฟุ้งกระจายในบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในอาคารบริเวณที่เกิดเหตุและเร่งระบายควัน โดยขอประชาสัมพันธ์พี่น้องประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางเดินรถในบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุดังกล่าว

รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า พนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน และ เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานกลาง จะสามารถเข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ภายหลังจากเพลิงสงบลงและอุณหภูมิภายในที่เกิดเหตุลงลด เพื่อหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ ตลอดจนพิสูจน์ทราบ ต้นเพลิงว่าเกิดจากที่ใดและกลุ่มควันที่เกิดจากเพลิงไหม้นี้เกิดจากสาเหตุใด ซึ่งเบื้องต้นสันนิษฐานว่าเหตุต้นเพลิงน่าจะมาจากภายในห้องครัวของร้านอาหารจัน บิสโทรซึ่งยังคงต้องรอการตรวจพิสูจน์ของเจ้าหน้าที่ต่อไป


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: