ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุมตัวแม่ น้องไอแอล ฝากขังค้านประกัน! รับสารภาพโยนลูกจากชั้น 2
ตำรวจ สภ.ศรีสัชนาลัย คุมตัว นางอิศราพร ฝอยเหลือง หรือ ออย แม่ของน้องไอแอล อายุ 18 วัน ไปขออำนาจศาลฝากขังที่ศาลจังหวัดสวรรคโลก หลังสารภาพว่า เป็นคนนำศพน้องไอแอลใส่ในกระเป๋าถือ และเอาไปซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้าชั้น 2 จนศพเริ่มมีกลิ่นเหม็นจึงตัดสินใจนำศพมาทิ้งไว้หลังห้องน้ำ


ต่อมาแม่ของน้องไอแอล ได้เปิดเผย สาเหตุการเสียชีวิตของน้องไอแอลอีกว่า น้องไอแอลได้เสียชีวิตจากการสำลักนมจน เนื่องจาก ได้ใช้ผ้าดันขวดนมแทนมือจับ และนั่งเล่นมือถืออยู่ข้างๆ น้องไอแอล พอหันกลับมาอีกทีลูกไม่หายใจแล้ว ด้วยความกลัว อยากปัดความผิด ได้นำศพน้องไอแอลไปใส่กระเป๋า ก่อนนำไปซ่อนในตู้เสื้อผ้า


จากนั้นจึงเข้าแจ้งความว่า ลูกหายไปอาจโดนลักพาตัว วันถัดมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ระดมคนและสุนัขตำรวจ ออกค้นหารอบๆบ้าน แต่ก็ไม่พบตัวน้องไอแอล และเมื่อเข้าสู่วันที่ 4 ก็พบศพน้องไอแอล อยู่บริเวณหลังห้องน้ำในสภาพกระโหลกด้านหน้ายุบ สาเหตุมาจากแม่น้องไอแอลโยนศพลงมาจากชั้น 2 และมีเศษชิ้นเนื้อติดกำแพงห้องน้ำ


  ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหาดำนินคดี 3 ข้อหา แก่ นางอิศราพร ฝอยเหลือง แม่ของน้องไอแอล ในข้อหาแจ้งความอันเป็นเท็จต่อเจ้าหน้าที่, ปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ และ กระทำการโดยประมาณเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย


ก่อนคุมตัวไปฝากขังโดยมีพ่อและสามีได้เดินทางตามไปส่งด้วย และได้เตรียมหลักทรัพย์เป็นเงินสด 2 แสนบาท เพื่อทำการยื่นขอประกันตัวนางอิศราพร ต่อศาลจังหวัดสวรรคโลก แต่ชั้นพนักงานสอบสวนได้ทำการคัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน ซึ่งแล้วแต่ดุลยพินิจของศาลจังหวัดสวรรคโลก ว่าจะให้ทำการประกันตัวหรือไม่


ล่าสุดทางพ่อและสามีตัดสินใจไม่ทำการยื่นขอประกันตัวต่อศาลจังหวัดสวรรคโลก ให้เหตุผลว่าปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนยุติธรรมของกฎหมาย


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: