ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จยย.เสียหลังชนรถตู้ สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี เสียชีวิต 2 ราย

 


 


เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจสภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งเหตุมีรถตู้ชนกับรถจยย.มีผู้บาดเจ็บสาหัส ถนนสายห้วยพลู -นครชัยศรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมรถกู้ชีพโรงพยาบาลห้วยพลู


 


ที่เกิดเหตุพื้นที่ม.4 ถนนสายห้วยพลู-นครชัยศรีพบรถตู้สีขาวหมายเลขทะเบียน ฮธ-9630 กทม.ทราบชื่อผู้ขับขี่รถตู้นายทวี อินโสม อายุ 56 ปี พร้อมผู้โดยสารมาด้วยประมาณ 8 คนมีนายธีรวุธ กลั่นเกลี้ยง ที่ปรึกษา ด้านหน้าข้างขวาและกระจกมีร่องรอยแตกและยุบ มีตราสัญญาลักษ์ของทางราชการสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี  ห่างไปเล็กน้อยพบรถจยย.ยี่ฮ้อเวฟ 110  พบชายนอนหมดสติ 1 ราย และหญิงอีก 1 รายเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันทำ CPR  และรีบนำตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลห้วยพลู และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาทั้ง 2 รายจากการตรวจสอบเอกสารบัตรประจำตัวทราบชื่อผู้ขับขี่เป็นชายสัญชาติเมียนมาร์ MR. SAI KHAN KYAUK อายุ 38 ปีเป็นผู้ขับขี่ และ นางสาวปิยมน  เบี้ยวทุ่งน้อย  อายุ 33 ปี


  


จากการสอบถามทราบว่ารถตู้หมายเลขทะเบียน ฮธ-9630 กทม ได้ขับรถไปงานศพที่อำเภอดอนตูม จากนั้นรถจยย.คันที่เกิดเหตุได้ขับรถมาจากอำเภอนครชัยศรีเพื่อที่จะมุ่งหน้าไปทางห้วยพลูทราบว่ารถจยย รถเสียหลักทำให้รถตู้และรถจยย.เฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย-บาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา


 


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบและสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไปพร้อมทั้งร่วมกับแพทย์โรงพยาบาลห้วยพลูและแพทย์โรงพยาบาลนครชัยศรี ร่วมชันสูตรผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย พร้อมทั้งติดต่อประสานญาติผู้เสียชีวิตให้มาติดต่อขอรับศพผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป ในส่วนของคดีจะได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถตู้หน่วยงานราชการมาสอบถามเพิ่มเติมสาเหตุและผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ในการเกิดอุบัติเหตุ


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: