ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวแสบหนีคดีโกงเงินล้าน ดันโผล่รายการหาคู่ เหยื่อจำได้ แจ้งความจับทันที

 


 


         วันที่ 5 ตุลาคม 2562 สำนักข่าว INN รายงานว่า ตำรวจกองปราบปราม จับกุมตัว น..ศรีวิภา กลางเบิด หรือ น..ศรวรรณวรัลภัคค์ พัฒวรรณทรัพย์ อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับฐานร่วมกันฉ้อโกง หลัง น..ศรวรรณวรัลภัคค์ ผู้ต้องหา ได้ไปออกรายการหาคู่ชื่อดัง ทำให้ผู้เสียหายจำได้ จึงได้เดินทางเข้ามาร้องให้กองบังคับการปราบปรามดำเนินการจับกุม


 


            จากการซักถามผู้เสียหาย ได้ความว่าว่าถูก น..ศรวรรณวรัลภัคค์ หลอกให้ร่วมลงทุนอสังหาริมทรัพย์ โดยตนเองสูญเงินกว่า 1.3 ล้านบาท และยังมีผู้เสียหายอื่น ๆ อีกจำนวนมาก ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามสืบทราบว่า น..ศรวรรณวรัลภัคค์ พักอาศัยอยู่ที่ คอนโดแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 จึงขอหมายค้น เข้าทำการจับกุมส่งพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ


 
            ต่อมา น..ศรวรรณวรัลภัคค์ ประกันตัวในชั้นจับกุม พนักงานสอบสวน สน.มักกะสัน จึงได้เดินทางมาอายัดตัวตามหมายจับของ สน.มักกะสัน จำนวน 2 หมาย เพื่อดำเนินคดีต่อไป ซึ่งรายละเอียดในคดี น..ศรวรรณวรัลภัคค์ ได้ไปเช่ารถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด จำนวน 2 คันจากนั้นนำรถไปใช้แต่ไม่ได้ชำระค่าเช่า ต่อมานำรถไปจอดทิ้ง จนทำให้ได้รับความเสียหาย ประมาณ 1.6 ล้านบาท


 


 


 


              จากการสอบถาม ..ศรวรรณวรัลภัคค์ ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยขอให้การในชั้นศาล


 


            สำหรับ..ศรวรรณวรัลภัคค์ฯ มีหมายจับจำนวน 9 หมาย มูลค่าความเสียหายรวมกว่าสิบล้าน ถูกจับกุมแล้ว จำนวน 7 หมาย ยังคงเหลือ จำนวน 2 หมาย ของ สน.ห้วยขวาง ซึ่งจะได้ดำเนินการอายัดตัวเพื่อดำเนินคดีต่อไป


 


 


 


 


ขอบคุณ = kapook, สำนักข่าว INN


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: