ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

มือปืนสวมหมวกไอ้โม่ง ประกบยิงพ่อค้าขายผักรอดปาฏิหารย์


มือปืนสวมหมวกไอ้โม่ง ประกบยิงพ่อค้าขายผักรอดปาฏิหารย์


     เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวานนี้ 6 ตค 2562 ตำรวจสภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีคนโดนยิงได้รับบาดเจ็บในบริเวณ ซอยสังขวิทย์ ถ.เพลินพิทักษ์ ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง  ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะสี่ประตู ทะเบียน กน 477 ตรัง สภาพประตูฝั่งคนขับมีรอยรูกระสุนถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม.14 นัด มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 1 ราย ทราบชื่อ นายเชิดศักดิ์ พลายพรรณ อายุ 50 ปี บพ่อค้าขายผักในเขตตลาดสดเทศบาลนครตรัง ได้รับบาดเจ็บที่โครงด้านขวา 2 นัด สะโพกขวา 1 นัด และที่โหนกแก้ม ด้านขวา 1 นัด เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ตรังเร่งด่วน


ถัดมาพบรถยนต์เก๋ง สีแดง ทะเบียน กง1398 สตูล โดนชนด้านหน้าพังยับ มีข้าวของของชาวบ้าน กระจัดกระจายได้รับความเสียหาย ประมาณ 10 หลัง นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนขนาด 11 มม.จำนวน 2 ปลอก ตกอยู่บริเวณปากซอยสังขวิทย์ ซึ่งห่างจากรถยนต์กระบะประมาณ 300 เมตร

จากการสอบถาม นายสุวิทย์ ผู้เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่า ตนเองได้ขับรถยนต์มาจากโรงพระศาลเจ้ากิวอ่องเอี่ยเพื่อจะกลับบ้าน ระหว่างทางก็ขับมาเรื่อย ๆ ก่อนจะเลี้ยวเข้าซอยสังขวิทย์ ขณะเดียวกันก็ได้มีรถขับตามหลังรถกระบะของนายเชิดศักดิ์ ซึ่งภายในรถมีเพื่อนนั่งข้างมาด้วย 1 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณปากซอยสังขวิทย์ ถนนเพลินพิทักษ์ ก่อนขับเข้ามาประกบตีคู่รถกระบะของนายเชิดศักดิ์ ที่จอดรอเพื่อเลี้ยวขวา จากนั้นคนร้ายได้ชักอาวุธปืนยิงนายเชิดศักดิ์ทันที ก่อนที่คนร้ายได้เปิดประตูลงมาจากรถ โดยคนร้ายใส่ชุดสีขาว สวมหมวกไอ้โม่ง ลงมากระหน่ำยิงซ้ำนายเชิดศักดิ์


ทำให้ต้องนายเชิดศักดิ์ต้องขับรถถอยออกมาเพื่อหลบหนี ระหว่างนายเชิดศักดิ์รถหลบหนี ได้ถอยมาชนรถของตนเองเข้าอย่างจัง ก่อนจะถอยยาวไปชนม้าหินอ่อนหน้าบ้านของชาวบ้าน และข้าวของกระจัดกระจาย ได้รับความเสีย กว่า 10 หลัง จนถอยไปติดอยู่กับกำแพงบ้าน จากนั้นคนร้ายได้รีบขึ้นรถขับหลบหนีเลี้ยวขวาไปทางสามแยกรักษ์จันทร์ ทันที

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตรัง ได้วิทยุเร่งสกัดติดตามตัวคนร้ายอย่างกระชันชิดแล้ว ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวนหาข้อมูลเพิ่มเติม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: