ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกเขยโหดยิงแม่ยายและเมียตัวเองก่อนพาเมียหนี สุดท้ายยิงตัวตายตาม


ลูกเขยโหดยิงแม่ยายและเมียตัวเองก่อนพาเมียหนี สุดท้ายยิงตัวตายตาม


     ช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.นาดี รับแจ้งเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บรายหลาย ที่บ้านเลขที่ 147 ม.2 บ้านคลองชุมพล ซ.9 ต.สำพันตา อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี 


ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพบผู้บาดเจ็บถูกยิงร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ทราบชื่อ นางรุจิรา ปีนะฐารัง อายุ 41 ปีมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซอง อาการสาหัส เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลนาดีเพื่อรักษาต่อ


ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนลูกซอง 4 ปลอก ตกอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ที่ก่อเหตุทราบชื่อ นายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล ลูกเขย หลังก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีไป พร้อมด้วยปืนลูกซองยาว นอกจากนี้ยังพาตัว น.ส.ปิยะรัตน์ มาโพธิ์ชัย ภรรยา ขึ้นรถไปด้วย


ต่อมา ตำรวจได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่หน้า อบต.สำพันตา ถ.ชะมะนันท์ ต.สำพันตา อ.นาดี ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 4 กม. ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง โตโยต้า ยาริส สีเทา ทะเบียน กง-5848 สระแก้ว พบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ น.ส.ปิยะรัตน์ และ นายวิโรจน์ ในสภาพนอนทับกัน สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงเข้าตามลำตัว และศีรษะ มันสมองกระจาย ภายในรถมีปืนลูกซองยาวกระบอกที่ใช้ก่อเหตุวางพาดอยู่


จากการสอบถามเพื่อนบ้าน ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนางรุจิรา ปีนะฐารัง ได้พา น.ส.ปิยะรัตน์ มาโพธิ์ชัย ซึ่งเป็นลูกสาว ได้ขับรถออกจากบ้านเพื่อพาลูกสาวหนีจากนายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล ซึ่งเป็นลูกเขย ขณะขับรถยนต์ออกไป นายวิโรจน์ ได้กระโดดดักข้างหน้ารถยนต์เพื่อไม่ให้ไป พร้อมอาวุธปืนลูกซองยาวในมือ จากนั้นก่อได้ยกปืนลูกซองขึ้นมาจ่อยิงใส่รถไป 1 นัด จนกระสุนทะลุกระจกถูกแม่ยาย และภรรยาตัวเองจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะเดินไปที่รถและเปิดประตูลากแม่ยายลงมาจากรถ ก่อนที่จะขับรถหลบหนีไปพร้อมภรรยา และใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงภรรยาตัวเองและยิงตัวเองตายตาม


ส่วนสาเหตุน่าจะมาจาก นางรุจิราได้ด่าทอนายวิโรจน์ที่ติดการพนันอย่างหนัก เนื่องจากลูกสาวได้มาร้องไห้ให้แม่ฟังเนื่องจากทะเลาะกันบ่อยในเรื่องนี้ จนผู้เป็นแม่ทนไม่ไหวและสั่งให้เลิกยุ่งกับลูกสาวจึงมาพาลูกสาวตนเองกลับบ้าน จึงทำให้นายวิโรจน์เกิดอาการโมโหเลือดขึ้นหน้า จึงได้เดินเข้าบ้านไปหยิบอาวุธปืนลูกซองในบ้านมาใช้ก่อเหตุขึ้น


อย่างไรก็ เจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกหลักฐานเรียบร้อย จึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรโรงพยาบาลนาดี ก่อนจะให้ทางญาติผู้เสียชีวิต ติดต่อรับศพนำไปประกอบพิธีตามหลักศาสนาต่อไป


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: