ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวเจ้าของรถโดนสีกระเด็นใส่ รมควันเตาถ่านฆ่าตัวตายบนรถตัวเอง


สาวเจ้าของรถโดนสีกระเด็นใส่ รมควันเตาถ่านฆ่าตัวตายบนรถตัวเอง


      เหตุสลด เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ 9 สค. 2562 ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดี หญิงสาวพยายามฆ่าตัวตายนอนหมดสติ ภายในรถยนต์ บริเวณลานจอดรถของห้างแห่งหนึ่ง สาขานครปฐม ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ต.สนามจันทร์ อ.เมือง จ.นครปฐม


     ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน 8 กฆ5739 กรุงเทพมหานคร ประตูรถทั้ง 4 บาน ถูกเปิดอ้าออก สภาพกระจกรถฝั่งทางซ้ายถูกทุบจนแตกทั้งบาน
ส่วนเจ้าของรถยนต์เก๋ง พลเมืองดีช่วยกันนำตัวน.ส.รัตนา แหลมหลัก อายุ 34 ปี ชาว อ.เมืองนครปฐม ออกจากรถ ซึ่ง น.ส.รัตนาอยู่ในสภาพหมดสติ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งให้การช่วยเหลือ โดยทำการปั๊มหัวใจและนำตัวส่งโรงพยาบาลนครปฐม ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ภายในรถยนต์พบเตาถ่าน 1 เตา พบถุงพลาสติกบรรจุถ่านก้อนสีดำ 1 ถุง แอลกอฮอล์ชนิดก้อนสีชมพู จำนวน 4 ก้อน ปืนสำหรับยิงไฟ 2 อัน วางอยู่ภายในรถ


      จากการสอบถาม ญาติผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า น.ส.รัตนา ได้เปิดร้านขายโทรศัพท์มือถือยู่ภายในห้าง ซึ่งได้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และมีอาการเครียดเกี่ยวกับปัญหาหนี้สิน ปัจจุบันยังคงต้องพบแพทย์รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในพุทธมณฑลสาย 4 จ.นครปฐม คาดว่ามูลเหตุจูงใจที่ทำให้น.ส.รัตนาพยายามฆ่าตัวตาย เกิดจากโรคซึมเศร้าที่เป็นอยู่ ประกอบกับมีเรื่องหนี้สินเข้ามาเกี่ยวข้อง


     ด้าน พ.ต.อ.พีระเดช เจริญเดช ผกก. สภ.เมืองนครปฐม เปิดเผยว่า เท่าที่สอบถามกับญาติของผู้เสียชีวิต ทราบว่าน.ส.รัตนาป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ก่อนเกิดเหตุในขณะที่ผู้คนที่ขับรถหรือเดินผ่านไปมาภายในลานจอดรถของห้าง พบเห็นมีควันขาวๆ ลอยพุ่งออกมาจากภายในรถของน.ส.รัตนา ซึ่งเป็นที่น่าผิดสังเกต ตอนแรกกลัวว่าจะเกิดเหตุเพลิงลุกไหม้ภายในรถยนต์ จึงเดินเข้ามาดูปรากฏว่า พบมีคนนอนอยู่ภายในรถ


     ขณะนั้น น.ส.รัตนา นอนหมดสติไปแล้ว แต่ยังคงเห็นควันลอยออกมาอยู่ จึงช่วยกันทุบตีกระจกรถฝั่งผู้โดยสารด้านหน้าจนแตกทั้งบานแล้วปลดล็อค พร้อมกับช่วยกันแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยเหลือทันที สาเหตุฆ่าตัวตายครั้งนี้น่าจะเกิดจากความเครียดและป่วยโรคซึมเศร้า


      สำหรับ น.ส.รัตนา เคยเป็นข่าวดังมาก่อน หลังที่จอดรถยนต์ไว้ในห้าง เมื่อวันที่ 18 ก.ย.61 ที่ผ่านมา ขณะที่กำลังขับรถออกจากลานจอดรถ ปรากฏว่าล้อรถเหยียบเข้ากับถังสีดำอย่างจัง จนสีกระเด็นใส่ตัวรถจนเข้ามาในตัวรถจนเปรอะเปื้อนไปทั้งคัน ทำให้น.ส.รัตนาโพสลงเฟซบุ๊กจนเป็นข่าวดังบนโซเชียล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: