ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) วัยรุ่นยกพวกทะเลาะแย่งจีบสาว ชักปืนยิงในผับตาย 1 ศพ นักท่องเที่ยววิ่งหนีอลหม่าน


 


(คลิป) วัยรุ่นยกพวกทะเลาะแย่งจีบสาว ชักปืนยิงในผับตาย 1 ศพ นักท่องเที่ยววิ่งหนีอลหม่าน


 


          ผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊ก Phitak Chnphimai ไลฟ์สดขณะเกิดเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นยกพวกทะเลาะวิวาทกัน ภายในผับแห่งหนึ่ง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งเกิดความชุลมุนภายในร้านอยู่สักพัก ก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ทำให้ผู้ที่มาเที่ยวผับเกิดความแตกตื่น จนต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอดกันอย่างโกลาหล


 


          โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา เวลา 00.15 น. กระทั่งภายหลังเกิดเหตุการณ์ พบว่ามีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 7 ราย ซึ่งในจำนวนนี้มี 3 รายที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส คือ 1.นายสุรชัย อายุ 17 ปี มีแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณท้องด้านซ้ายทะลุหลัง, 2.นายอิทธิกร อายุ 36 ปี มีแผลถูกยิงบริเวณศีรษะ และ 3.นายดนัย อายุ 31 ปี มีแผลถูกยิงบริเวณแขนด้านซ้าย ซึ่งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้เร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 7 คน ส่งโรงพยาบาลพิมาย


 


          หลังจากนั้นส่งตัวผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 คน ส่งต่อไปที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา และในเวลาต่อมาผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ใน 3 คน คือนายอิทธิกร ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา


 


          โดยจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย เบื้องต้น ทราบว่า สาเหตุเกิดจากกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม คือกลุ่มจากบ้านวัด หมู่ที่ 9 ต.เทพาลัย อ.คง จ.นครราชสีมา และกลุ่มวัยรุ่นจากพื้นที่ อ.พิมาย ทะเลาะวิวาทกันเรื่องแย่งจีบสาวโต๊ะข้างๆ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างเรียกตัวผู้เกี่ยวข้องมาสอบปากคำ เพื่อเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 


 


 


Cr : Facebook Phitak Chnphimai,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: