ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวใหญ่นอนดับหน้าห้องน้ำ เพื่อนบ้านผวาเห็นยังกวาดบ้านอยู่หยกๆ

 


 


    เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2562 ข่าวช่องวัน 31 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม เดินทางเข้าตรวจสอบบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ในพื้นที่ หมู่ 8 .บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งว่าพบศพหญิงเสียชีวิต โดยผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ น..พิศมัย จันทะจวง อายุ 49 ปี นอนตะแคงข้างอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำชั้นล่าง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 - 10 ชั่วโมง เบื้องต้นตรวจสอบไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายและไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด


 


             นอกจากนี้แล้ว เจ้าหน้าที่ยังพบยารักษาโรคความดันโลหิต รวมทั้งยังพบยาผีบอก หน้าซองระบุสรรพคุณแก้ปวดข้อ ปวดกระดูก ขับสารพิษ และแก้หอบหืด 


 


       นายสุริยา บัวกอ อายุ 47 ปี เพื่อนบ้านของผู้เสียชีวิต เล่าว่า หลังเลิกงานจากโรงงานในช่วงเช้า ตนเห็น น..พิศมัย ยืนกวาดบ้านอยู่ตามปกติ ก็ไม่ได้เอะใจสงสัยอะไร และเข้าบ้านไปพักผ่อน กระทั่งญาติของผู้เสียชีวิต โทร. ไปหาเพื่อนบ้าน บอกว่าให้ช่วยไปดูหน่อย เนื่องจากไม่สามารถติดต่อได้ เพื่อนบ้านจึงเข้าไปดู แล้วพบ น..พิศมัย นอนอยู่หน้าห้องน้ำ จึงได้รีบแจ้งตำรวจและเรียกหน่วยกู้ภัย 


 


             ส่วนเรื่องที่ตนพบเห็น น..พิศมัย ยืนหน้าบ้านอยู่ในตอนเช้า ทั้งที่เสียชีวิตไปแล้ว ตนเชื่อว่าคงเป็นวิญญาณ ที่มาร้องขอความช่วยเหลือ


  


CR. - ข่าวช่องวัน 31


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: