ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อเมาเตะก้านคอลูกชายวัย 17 สลบ เหตุเทแบ่งเหล้าไม่เท่ากัน

 


 


   หลังเกิดเหตุ นายสมเกียรติ สมัคการ อายุ 45 ปี และลูกชาย นายปิยพงษ์ อายุ 17 ปี ตั้งวงกินเหล้าจนเมา ก่อนทะเลาะกันเอง ฝ่ายพ่อเตะก้านคอลูกจนสลบ พอได้สติ รีบโทร. เรียกรถพยาบาล รับทะเลาะกับลูกบ่อย แต่ครั้งนี้ทำเกินเหตุไป


 


       วันที่ 14 ตุลาคม 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นายสมเกียรติ ผู้เป็นพ่อ ให้การว่า ตนกับลูกชายได้นัดกันดื่มสุรา ตั้งแต่ช่วงเย็นจนเมา จึงพากันกลับขึ้นห้องพัก แต่มีปากเสียงกันตนเกิดบันดาลโทสะ เตะไปที่ก้านคอของลูกจนสลบแน่นิ่งไป แต่ตนสงสารลูกจึงได้โทร. แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ


 


        โดยนายวิชาญ ผาสุข อายุ 39 ปี เพื่อนข้างห้อง เปิดเผยว่า ทั้งคู่เพิ่งย้ายเข้ามาอาศัยภายในหอพักได้ไม่ถึง 4 เดือน พ่อทำงานเป็น รปภ. โรงแรม ส่วนลูกชายไม่ทำงาน ไม่ได้เรียนหนังสือ วานนี้เห็นสองพ่อลูกนั่งดื่มเหล้ากัน จากนั้นเวลาประมาณ 20.00 . ได้ยินเสียงทะเลาะกัน เรื่องลูกชายไม่ทำงาน หรืออาจมีการแบ่งเหล้าไม่เท่ากัน และมีเสียงเหมือนต่อสู้ ตอนแรกตนเองจะเข้าไปห้าม แต่นายสมเกียรติล็อกห้อง ก่อนที่ต่อมานายสมเกียรติจะวิ่งออกมาเคาะประตูขอความช่วยเหลือ บอกว่าลูกไม่หายใจ และให้ตนโทร. เรียก 1669 ตนเลยรีบลงมาเรียกรถพยาบาล


 


 


  ทั้งนี้สาเหตุหลักน่าจะเกิดจากทั้งคู่ดื่มสุรา จนเกิดอาการมึนเมา ทางด้านลูกชายเองก็ไม่ได้ตอบโต้ผู้เป็นพ่อ แม้จะถูกพ่อทำร้าย ขณะนี้ได้กลับมาจากโรงพยาบาล มารักษาตัวภายในห้องพักแล้ว แต่ยังคงมีอาการตอบสนองได้ช้า


  


 


CR. - รายการ ทุบโต๊ะข่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: