ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจรบุกเดี่ยวชิงทองหนัก 24 บาท เจอประตูล็อก ยังเผ่นไปได้

 


 


    วันที่ 20 ตุลาคม 2562 ข่าวช่องวัน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายบุกชิงทองภายในร้านทอง บริเวณถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ได้สร้อยทองน้ำหนัก 4 บาท จำนวน 6 เส้น รวม 24 บาท มูลค่ากว่า 5 แสนบาท          
โดยพนักงานขาย เผยว่า คนร้ายเป็นชายไทยรูปร่างเล็ก สูงประมาณ 160 เซนติเมตร สวมแว่นสายตา เสื้อคลุมสีดำ สวมกางเกงยีน ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีดำคาดแดง มาจอดไว้หน้าร้าน จากนั้นทำทีเข้ามาขอดูทองน้ำหนัก 5 บาท จำนวน 4 เส้น และขอถ่ายภาพส่งให้เพื่อนดู ก่อนฉวยโอกาสฉกทองวิ่งหนี แต่ออกไม่ได้เนื่องจากประตูล็อกอัตโนมัติ จึงเดินมาคืนทองและบอกว่า ล้อเล่น

           
ระหว่างนั้นมีลูกค้า 2 คน ที่อยู่ภายร้านเห็นท่าไม่ดี จึงได้เปิดประตูร้านออก คนร้ายจึงได้ใช้จังหวะนั้นกระโดดข้ามเคาน์เตอร์ไปคว้าสร้อยทองน้ำหนัก 4 บาท จำนวน 6 เส้น หลบหนีไป          
ด้าน นายไพบูลย์ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เล่าว่า เหตุเกิดช่วงเช้า ขณะนั้นตนกำลังเดินตรวจอยู่บริเวณใกล้เคียง ได้ยินเสียงพนักงานตะโกน ขโมย ๆ ก่อนจะเห็นคนร้ายวิ่งออกมาจากร้าน ตนจึงตะโกนให้หยุด แต่คนร้ายไม่หยุดรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี มุ่งหน้าถนนลาดพร้าว-วังหิน

          
อย่างไรก็ตาม พล... ไพศาล ลือสมบูรณ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกใบหน้าคนร้ายและรูปพรรณสัณฐานได้ชัดเจน เชื่อว่าไม่นานคงจะสามารถติดตามตัวได้


 


 


 


 


CR. - ข่าวช่องวัน, kapook


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: