ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตำรวจยัน ยังจับโจรวิ่งราวทรัพย์ทอง 24 บาทย่านวังหินไม่ได้ เตรียมขอศาลออกหมายจับวันนี้


 


ตำรวจยัน ยังจับโจรวิ่งราวทรัพย์ทอง 24 บาทย่านวังหินไม่ได้ เตรียมขอศาลออกหมายจับวันนี้


 


          ความคืบหน้าเหตุการณ์คนร้ายเป็นชายบุกเดี่ยววิ่งราวสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 24 บาท จากห้างทองเยาวราช ย่านวังหิน มูลค่าประมาณ 513,600 บาท ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนี มุ่งหน้าถนนลาดปลาเค้า


          ล่าสุด พันตำรวจโทพสิษฐ์ สายชนม์ศักดิ์ รองผู้กำกับสอบสวน สน.โชคชัย ระบุว่าขณะนี้ ตำรวจอยู่ระหว่างดำเนินการขอศาลอาญา ถนนรัชดา อนุมัติหมายจับผู้ก่อเหตุตามภาพจากกล้องวงจรปิดในข้อหา วิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยาพาหนะ ส่วนการสอบปากคำพยานขณะนี้สอบไปแล้ว 3-4 ปาก มีทั้งเจ้าของร้าน และ พนักงาน รวมถึงพยานที่เห็นเหตุการณ์ ซึ่งได้ข้อมูลมาพอสมควร


 


          ส่วนกระแสข่าวที่ระบุว่าสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้วนั้น พันตำรวจโทพสิษฐ์ ยืนยันว่าไม่เป็นความจริงแต่ตำรวจก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อจับกุมผู้ก่อเหตุให้เร็วที่สุด และป้องกันไม่ให้ก่อเหตุซ้ำ


 


          โดยจากภาพวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายเชื่อว่ามีการเตรียมการก่อนก่อเหตุ เพราะมีกล้องบางเห็นว่าคนร้ายหันมาดูร้านทองก่อนเกิดเหตุ ก่อมุ่งหน้าหลบหนีไปบนถนนลาดปลาเค้า ไปยังถนนพหลโยธิน เบื้องต้นได้ประสานงานกับตำรวจท้องที่ที่รับผิดชอบให้ช่วยติดตามผู้ก่อเหตุแล้ว


 


          อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการประชุมติดตามความคืบหน้าคดีดังกล่าว ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล 4 และในช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.โชคชัย จะได้มีการประชุมติดตามความคืบหน้าของคดี ที่ สน.โชคชัย อีกครั้ง


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: