ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกทรพีทาสยาใช้จอบฟันหัวพ่อเสียชีวิตคาบ้าน


 


ลูกทรพีทาสยาใช้จอบฟันหัวพ่อเสียชีวิตคาบ้าน


 


          เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจ สภ.ท่ามะกา​จ.กาญจนบุรี​ ได้รับแจ้ง ลูกคลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายพ่อจนเสียชีวิต​ ขณะนี้กำลังหลบหนี เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ ทราบจากชาวบ้านว่า​ คนร้ายวิ่งหลบหนีไปโดยในมือถือจอบขุดดินด้ามยาวไปด้วย


 


          พ.ต.อ.ณัฐวุฒิ​ กันตะยศ​ ผกก.สภ.ท่ามะกา​ฯ​ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไล่กวดติดตามคนร้ายไปและไปทันกันที่บริเวณป่าละเมาะข้างคลองชลประทาน​ พบว่าคนร้ายรายนี้ทราบชื่อคือนายอาทิตย์​​ ท้าววิบูลย์​ อายุ​ 39 ปี​ ซึ่งเป็นลูกชายของนายเท้ง​ ท้าววิบูลย์​ อายุ​ 76 ปี​ ผู้ตาย​ กำลังยืนอยู่ในท่าทางหวาดระแวง​และหวาดกลัวอย่างเห็นได้ชัดโดยในมือถือจอบขุดดินด้ามยาวที่พร้อมจะทำร้าย​ หากมีใครเข้าไป ตำรวจจึงกระจายรายล้อมพื้นที่ไว้​ และใช้คำพูดจาเกลี่ยกล่อมจนนายอาทิตย์​มีอากาสงบลง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวนายอาทิตย์ ลูกทรพีทาสยาฆ่าพ่อตัวเองเดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุ


 


          พบว่าที่บริเวณลานหน้าบ้านพบร่างของนายเท้ง ท้าววิบูลย์ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่กับพื้น จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวิทยุประสานไปยังแพทย์เวร รพ.มะการักษ์ ให้มาร่วมทำการชันสูตรพลิกศพพบว่า ที่บริเวณกะโหลกศีรษะด้านหลังมีร่องรอยถูกด้วยสันจอบขุดดินจนกะโหลกแตก ที่เกิดเหตุพบร่องรอยต่อสู้ จึงมอบศพผู้ตายให้ญาติๆ ของผู้ตายนำศพไปดำเนินการตามประเพณีทางศาสนา


          จากการสอบสวนปากคำบรรดาลูกๆ หลานๆ ของผู้ตายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บ้าน มีแต่นายอาทิตย์ และนายเท้ง ผู้ตายรวมทั้ง ดญ.ฝน(นามสมมุติ) อายุ 7 ปี หลานสาว ซึ่งให้การว่า ตากับลุงทะเลาะกันเรื่องลุงมาขอตังค์ตา แต่ตาบอกไม่ให้ แถมตายังดุด่าลุงว่า วันๆ งานการไม่ทำนอนอนอยู่บ้านเฉยๆ ทำให้ลุงโกรธพยายามยื้อยุดฉุดกระชากบานประตูบ้านออก พอตาเดินเข้าบ้าน ลุงจึงใช้จอบขุดดินตีตาจนล้มลงต่อหน้า หนูเห็นอย่างงั้นรู้สึกกลัวมาก หนูเลยรีบวิ่งเข้าบ้านเพราะกลัวลุงจะทำร้าย ปิดประตูลงกลอน จากนั้นจึงปีนหน้าต่างแอบหนีออกไปหาชาวบ้านเล่าให้ชาวบ้านฟังว่า ลุงใช้จอบตีตา ต่อมาชาวบ้านมาดูก็พบว่าตาตายแล้ว ตำรวจและมูลนิธิฯ ก็มา


          ด้านพี่สาวและน้องสาวของนายอาทิตย์ เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า พ่อคือนายเท้ง ผู้ตายมีลูกทั้งหมด 3 คน นายอาทิตย์ เป็นลูกคนสุดท้องติดยาบ้าอย่างหนัก จนปัจจุบันประสาทกลับ บางครั้งก็พูดรู้เรื่อง บางครั้งก็พูดไม่รู้เรื่อง ไม่ได้ทำงานทำการ วันๆ เอาแต่กินกับนอน เคยทะเลาะกับพ่อ และใช้ขวดเบียร์ตีหัวพ่อจนใบหูฉีก แต่ครั้งนั้นพ่อไม่เอาเรื่อง ส่วนสาเหตุครั้งนี้คิดว่า นายอาทิตย์ คงอยากยาจึงไถเงินพ่อไปซื้อยา แต่พ่อไม่ให้จึงทะเลาะมีปากเสียงกันจนบานปลายถึงขั้นทำร้ายพ่อจนเสียชีวิต โดยการใช้จอบขุดดินตีพ่อจนตาย


          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรอแพทย์เดินทางมาร่วมชันสูตรพลิกศพอยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ ได้มีน้องชายของนายเท้งผู้ตาย พร้อมด้วยญาติๆ ที่ทราบข่าว ได้พยุงร่างของน้องชายผู้ตายเข้ามายังที่เกิดเหตุและร้องตะโกนด่าว่า ว่าใครทำน้องชายกู ตัวมันอยู่ไหน ซึ่งหมายถึงนายอาทิตย์หลานชายอยู่ไหน เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องห้ามปรามให้บรรดาญาติๆ และผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องออกนอกบริเวณจุดเกิดเหตุ เนื่องจากเกรงว่า นายอาทิตย์ ลูกทรพีรายนี้อาจจะถูกบรรดาญาติๆ และชาวบ้านที่มามุงดูอยู่หน้าบ้านรุมประชาทัณฑ์เอาได้ จึงต้องรีบนำตัวไปไว้ที่ สภ.เพื่อสอบสวนปากคำ และขออนุมัติหมายจับจากศาลเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: