ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบโครงกระดูกปริศนา ชาวบ้านบอก มีหญิงสาวมาเข้าร่างทรงให้ช่วยขุด บอกถูกฆาตกรรม


 


เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีประชาชนพบโครงกระดูกคล้ายมนุษย์ถูกฝั่งดินอยู่บริเวณท้ายซอยเอราวัณ5 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ที่เกิดเหตุพบประชาชนมุ่งดูเป็นจำนวนมากและพบหลุมขนาดใหญ่ถูกขุดอยู่ข้างถนนภายในและก็พบกับกระดูกคล้ายขาและแขนของมนุษย์จำนวนหนึ่งพร้อมทั้งชิ้นส่วนต่างๆด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กั้นคนที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ

 นางสาวธนาภา สวาย อายุ 49  ปี บอกว่าตนเองเป็นร่างทรงและเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาขณะที่ตนเองนั่งสวดมนต์ก็ได้มีผู้หญิงมาบอกกับตนว่าถูกฆาตกรรมมา5ปีแล้วและถูกคนร้ายนำมาฝั่งดินไว้อยู่ใกล้คูน้ำซึ่งครั้งแรกตนก็ไม่อยากเชื่อแต่ช่วงกลางคืนก็มีสุนัขมาหอนอยู่ใกล้บริเวณบ้านของตนเองทุกวันจนหลานๆนอนไม่หลับซึ่งวันนี้ตนจึงตัดสินใจขับรถจักรยานยนต์วนดูบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุเพื่อว่าจะพบกับศพหญิงสาวที่มาเข้าฝันแต่ผู้หญิงคนที่มาเข้าฝันบอกว่าถูกฝั่งอยู่ตรงนี้พวกหลานๆจึงช่วยกันขุดดินก็พบกับชิ้นส่วนคล้ายแขนกับขามนุษย์แต่ยังไม่พบกระโหลกศรีษะ ตนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ


 

 
   


   ด้านร.ต.อ.ดล ชูเกลี้ยง ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและบอกว่าขณะนี้ยังไม่ยืนยันว่าใช่ชิ้นส่วนของมนุษย์หรือไม่ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจะเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งวันพรุ่งนี้ พร้อมทั้งแพทย์จากนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ จะนำชิ้นส่วนกระดูกที่พบไปตรวจสอบอีกครั้งเช่นกัน


  


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: