ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ประสาน ตม.ไล่ล่า ไอ้ตั้ม ฆ่าโหดเศรษฐีนีสายบุญ หวั่นหลบหนีออกประเทศเพื่อนบ้าน


 


กรณีฆาตกรใจโหดบุกฆ่า น.ส.วรรณี เจริญยิ่ง อายุ 58 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ เศรษฐีนีสายบุญ ยัดตู้เย็น ภายในบ้านพักอาคารพาณิชย์ เลขที่ 90/3 บ้านหลวง หมู่ 3 ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ พุ่งเป้าฆ่าชิงทรัพย์ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 ต.ค.แล้ว ต่อมาตำรวจขออนุมัติศาลจังหวัดฮอด​ ออกหมายจับนายวิฑูรย์​ ศรีตะบุตร​ อายุ 39​ ปี​ หรือตั้ม ชาว จ.ลำปาง


ล่าสุด ช่วงบ่าย เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 5 ได้ติดตาม จนพบรถบีเอ็มดับเบิลยู สีขาว ทะเบียน 9 กจ 3769 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตาย จอดทิ้งอยู่ใน ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง โดยภาพจากกล้องวงจรปิดของทางเทศบาลเพ จับภาพขณะนายวิฑูรย์  ขับรถบีเอ็มดับเบิลยู มาจอดที่ท่าเรือแห่งหนึ่ง จากนั้นได้ไปกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม ในละแวกท่าเรือ แล้วทิ้งรถของกลาง นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ รับจ้างหลบหนีไป คาดว่ายังหลบซ่อนอยู่ในจังหวัดทางภาคตะวันออก อาจจะเตรียมการหลบหนีไปชายแดนประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ประสานงานตามด่านต่างๆเพื่อติดตามไล่ล่าตัวนายวิฑูรย์ ต่อไป ชุดสืบสวน ภาค5 มีพยานรวมถึงพยานแวดล้อมเชื่อมโยงว่า นายวิฑูรย์ เป็นผู้รับโทรศัพท์มือถือของ น.ส.วรรณี แล้วหลอกญาติ ที่ติดต่อเข้ามาว่า น.ส.วรรณี ไปต่างประเทศ และภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง ขณะนั่งรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูของ น.ส.วรรณี อีกทั้งภาพวงจรปิดจากตู้เอทีเอ็มหลายแห่ง ที่สามารถยืนยันได้ว่า นายวิฑูรย์ เป็นบุคคลที่ใช้บัตรเอทีเอ็มของ น.ส.วรรณี ทยอยกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม ตามสถานที่ต่างๆ ในหลายจังหวัด

อย่างไรก็ตาม กระเเสข่าวที่ว่า นายตั้ม แอบติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจที่ จ.ระยอง นั้น ไม่เป็นความจริง มีรายงานว่า นายตั้มแคามากดเงินในพื้นที่เพียงอย่างเดียว


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: