ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไอ้ตั้มสารภาพกับเมีย! ไม่ได้ฆ่า มีคนบงการ ตร.คุมตัวสววคนสนิทสอบเข้ม

 


 


คืบหน้าคดี นายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร อายุ 39 ปี หรือเอ็ม/ตั้ม ก่อเหตุ ฆ่า น.ส.วรรณี เจริญยิ่ง อายุ 58 ปี แล้วนำศพโบกปูนยัดตู้เย็น ที่อาคารพาณิชย์ในอ.จอมทอง จ.เชียงใหม่

ล่าสุด ตำรวจสืบสวนภาค 5 คุมตัว น.ส.น้ำ แฟนคนปัจจุบนของนายเอ็ม ได้ที่สนามบินเชียงใหม่ ก่อนจะนำตัวมาสอบสวนต่อที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5

จากการสอบปากคำ น.ส.น้ำ ให้การว่าได้เที่ยวเกาะเสม็ด จ.ระยอง กับนายเอ็มหลังจากนั้นหลังจากเที่ยวเสร็จก็ได้เดินทางมากรุงเทพฯ โดยนายเอ็มได้บอกให้ตนเองขึ้นเครื่องบินมารอที่เชียงใหม่ อ้างว่ามีธุระที่ต้องทำ ก่อนจะแยกย้ายกัน

จากนั้น นายเอ็มได้พาตนเองไปลงที่ดอนเมือง หลังจากนั้นก็ได้เช่ารถขับไปเที่ยว เกาะเสม็ด และได้พักที่บริเวณอ่าวพร้าว โดยได้ใช้ชีวิตแบบสุดหรูพักรีสอร์ทราคาแพง หลังจากเที่ยวกันเสร็จ ก็กลับขึ้นฝั่ง ตอนนั้นเห็นนายเอ็มกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ก่อนจะมาส่งตนเองขึ้นเครื่องบินกลับเชียงใหม่
ส่วนการติดตามตัว ตำรวจยังคงออกตามล่าตัวนายเอ็มอย่างไม่ลดละ ท่ามกลางกระแสข่าวที่มีออกมาว่าจับได้แล้ว และติดต่อภรรยาเก่าขอมอบตัว

อย่างไรก็ตามก็มีกระแสข่าวอีกว่า มีผู้ร่วมก่อเหตุในครั้งนี้อีก 2 คน คือ คนสนิทน.ส.วรรณี และนายต้นเพื่อนร่วมวงเหล้าของนายเอ็มซึ่งแหล่งข่าวบางแห่งกล่าวว่า นายต้น คือคนสังหารน.ส.วรรณี โดยภรรยาเก่านายเอ็มที่ตั้งครรภ์ ให้ข้อมูลกับตำรวจว่า นายเอ็ม บอกกับตนว่า ไม่ได้ลงมือฆ่า แต่มีคนสั่งให้ช่วยดำเนินการ ตนเองแค่อยากได้เงินเท่านั้น


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: