ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โดน 2 ข้อหา! ออกหมายจับ 4 โจ๋หิ้วปีกสาววัย 18 กระทำชำเรา
น.ส.สายไหม (นามสมมติ) แฟนสาวของ นายโต๋ พี่ชายของหญิงสาวผู้เสียหาย ที่ปรากฎในภาพว่าถูกชายวัยรุ่น 4 คน หิ้วร่างผู้เสียหายที่มีสภาพคล้ายคนหมดสติเข้าไปภายในห้องพักแห่งหนึ่งย่านดินแดง ก่อนถูกล่วงละเมิด เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 ต.ค.ต่อเนื่องวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมา ก่อนเข้าแจ้งความไว้ที่ สน.ดินแดง


น.ส.สายไหม เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุผู้เสียหายได้นั่งดื่มกับเพื่อนอีกร้าน และคุยโทรศัพท์กับผู้ชาย 1 ใน 4 ของผู้ชายที่ปรากฎในภาพ คาดว่าน่าจะจีบจึงชวนกันไปดื่มต่อที่ร้านแถวอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กระทั่งช่วงตีสามผู้ชายทั้ง 4 คน อาสามาส่งที่หอพัก โดยระหว่างที่น้องหายไป กลุ่มเพื่อนพยายามติดต่อน้องตลอด แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้มาหาที่ห้องพัก ประมาณตีสี่ แต่เมื่อมาถึงกลับไม่สามารถเปิดห้องได้ เพราะติดโซ่คล้องด้านใน และเห็นผู้ชายกำลังถอดเสื้อซึ่งมองไม่ชัดว่าถอดเสื้อน้องผู้หญิงหรือถอดเสื้อตัวเอง จึงรีบออกมาตามเพื่อนที่เหลือเข้าไปช่วย แต่พอไปถึงห้องก็ไม่พบใครแล้ว มาทราบภายหลังว่ากลุ่มเพื่อนได้สวนกับกลุ่มชาย 4 คน บริเวณหน้าหอพัก นอกจากนี้ น.ส.สายไหม กล่าวอีกว่า หลังเกิดเหตุพี่ชายพยายามติดต่อหาชายทั้ง 4 คนตลอด แต่ทั้ง 4 คน ยืนยันในความบริสุทธิ์ว่าไม่ได้เป็นคนก่อเหตุ จนเมื่อวาน ได้นัดกันมาเจรจาที่ สน.ดินแดง แต่เมื่อถึงเวลานัดกลับไม่มาและไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย ขณะที่ผลตรวจจากแพทย์พบอวัยวะเพศฉีกขาด สันนิษฐานว่าถูกกระทำชำเรา สภาพจิตใจเครียด วิตกกังวล ญาติต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ในช่วงเช้าที่ผ่านมาทาง นายโต๋ ได้เดินทางนำเอาหลักฐานมามอบให้กับตำรวจและขณะนี้ก็อยู่ในระหว่างการสอบปากคำ ขณะเดียวกัน ตำรวจได้คุมตัวชายลักษณะคล้ายคนในภาพอีก 2 รายเข้าให้ปากคำด้วย


พ.ต.ท.ประจวบ ขันทอง รองผู้กำกับสืบสวน สน.ดินแดง (รอง ผกก.สส.สน.ดินแดง) เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีดังกล่าว ว่า ศาลอาญา  รัชดา ได้อนุมัติหมายจับ วัยรุ่นชาย 4 คน ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเรา และลักทรัพย์ ขณะนี้อยู่ในระหว่างการติดตามตัว มารับทราบข้อกล่าวหา


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: