ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ป่วยทางจิต คว้าสากกระเบือทุบหน้าลูกจนตาย ก่อนนอนกอดศพแนบอก


 


แม่ป่วยทางจิต คว้าสากกระเบือทุบหน้าลูกจนตาย ก่อนนอนกอดศพแนบอก


 


          แม่ป่วยทางจิต ขาดยาหลายวัน คลั่งใช้สากทุบหน้าลูกน้อยวัย 6 ขวบดับ จากนั้นห่มผ้าให้ ก่อนจะกล่อมนอนพร้อมกอดศพลูกแนบอก


 


          วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดา จ.สงขลา ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเสียชีวิต ภายในห้องเช่า อ.สะเดา จ.สงขลา จึงรีบประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรุดตรวจสอบ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านห้องแถวชั้นเดียว ภายในห้องพบร่าง ด.ญ. อายุ 6 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน ในสภาพที่ใบหน้าถูกตีด้วยของแข็งจนช้ำทั้งหน้า เลือดออกทางจมูกเปื้อนที่นอน จากการถูกทำร้าย และที่บริเวณหน้าห้องนอนพบสากกะเบือเปื้อนเลือดตกอยู่ คาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้ทำร้าย ใกล้กันพบแม่ของผู้ตายที่มีอาการเหมือนคนป่วยทางจิต ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุยังคงนั่งนิ่งเฉยไม่ยอมพูดคุยกับใครตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.สะเดา


 


          เจ้าหน้าที่ได้สอบถามยายของผู้เสียชีวิต ทราบว่า เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 23.00 น. ตนได้กลับจากทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่งใน อ.สะเดา เมื่อมากลับมาถึงบ้านเคาะประตูเรียกลูกสาว ลูกสาวก็เดินออกมาเปิดประตูให้ และเดินกลับเข้าไปนอนภายในห้องนอนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


 


          แต่ตนรู้สึกผิดสังเกต เนื่องจากไม่ได้ยินเสียงหลานสาวเลย จึงเดินเข้าไปดูภายในห้องนอน ทีแรกก็เห็นหลานสาวนอนห่มผ้าคลุมหัวอยู่ โดยมีแม่นอนกอดลูกแนบอก จึงได้เรียกหลานเพื่อให้ลุกขึ้นไปฉี่เหมือนทุกคืน แต่ก็ไม่มีเสียงตอบ ตนเรียกอยู่หลายครั้ง แต่หลานก็ไม่ตื่น จึงไปดึงผ้าห่มออกจากตัวก็แทบช็อก เพราะพบว่าใบหน้าหลานถูกตีจนเละเลือดอาบ เมื่อถามลูกสาวก็ไม่ยอมพูดอะไรนั่งนิ่งอย่างเดียว จึงได้ออกไปเรียกเพื่อนบ้านให้มาดูและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ


 


          ยายเล่าอีกว่า น้องเพิ่งจะได้เข้าเรียนชั้นอนุบาล 3 โดยน้องและแม่เพิ่งจะมาอาศัยอยู่กับยายที่ห้องเช่าเมื่อประมาณวันที่ 24-25 กันยายน ที่ผ่านมา และอาศัยอยู่ในห้องเช่าด้วยกัน 3 คน ตนเป็นคนทำงานหาเลี้ยงเนื่องจากลูกสาวมีอาการป่วยทางจิตไม่สามารถทำงานได้ และก่อนหน้านี้ ลูกก็อาศัยอยู่กับตาที่ จ.นครพนม เมื่อตาเสียชีวิตลงทั้งสองคนก็มาอยู่กับตนเพราะไม่มีใครดูแล โดยคาดว่าสาเหตุที่ทำร้ายลูก น่าจะมาจากอาการป่วยทางจิตกำเริบ และขาดยาเนื่องจากไม่กินยาต่อเนื่องมาหลายวัน


 


          โดยหลังจากนี้ทางครอบครัวจะนำศพตั้งบำเพ็ญกุศลอยู่ที่วัดหัวถนน ซึ่งเป็นวัดที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับบ้านเกิดเหตุ และจะทำพิธีสวดอภิธรรมศพในวันนี้ (5 พฤศจิกายน) คืนเดียวจากนั้นจะทำพิธีฌาปนกิจทันที เนื่องจากครอบครัวลำบาก และไม่มีญาติพี่น้องมีเพียงเพื่อนบ้านและเพื่อนคนงานที่ร่วมกันเรี่ยไรเงินมาช่วยงานศพ


 
 


Cr : เรื่องเล่าเช้านี้,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: