ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มปีนห้องบุกแทงนศ.สาวดับพร้อมแม่รวม2ศพ ย่านพระราม2 ฉุนถูกบอกเลิก


หนุ่มปีนห้องบุกแทงนศ.สาวดับพร้อมแม่รวม2ศพ ย่านพระราม2 ฉุนถูกบอกเลิก


     เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 8 พ.ย. ร.ต.ท.หญิง กนกพร รามด้วง รองสว.(สอบสวน)สน.บางมด รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายและมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านพัก แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา ทุบรวมกัน สูง 4 ชั้น บริเวณชั้น 3 หน้าห้องนอนพบศพนางบรรจง ธนูธรณ์ อายุ 49 ปี สภาพนอนหงายสวมชุดนอนสีแดง มีรอยบาดแผลถูกปาดคอซ้าย ยาว 3 นิ้ว โดยมีร่องรอยการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจาย เลือดกระเด็นเต็มพื้นกับฝาผนัง และมี มีดพกเดินป่ายาว 5 นิ้ว ตกอยู่ที่เกิดเหตุ


     นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 ราย ได้แก่นายธนิน ธนูธรณ์ อายุ 53 ปี สามีผู้ตาย ถูกนำตัวส่งรพ.ราษฎร์บูรณะ อาการปลอดภัย นายปฐมภพ ธนูธรณ์ อายุ 22 ปี บุตรชายคนโต ส่งรพ.บางประกอก9 อาการปลอดภัย น.ส.ปุณพร ธนูธรณ์ อายุ 19 ปี บุตรสาวคนเล็ก นักศึกษา ปี 2คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ถูกแทงใต้ราวนมซ้าย ส่งรพ.บางประกอก1 เสียชีวิตในเวลาต่อมา และนายภฤศนันท์ หรือไอโฟน สุขสำราญ อายุ 21 ปี ผู้ก่อเหตุและถูกจับกุมได้ภายในบ้าน


     จากการสอบสวนทราบว่า บ้านนี้พักอาศัยกัน 9 คน 2 ครอบครัว โดยทั้งหมดเป็นญาติกัน โดยผู้ก่อเหตุเคยคบหากับน.ส.ปุณพร ได้ประมาณ 5 เดือน และจะเลิกรากันไปกว่า 2 เดือน ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 03.30 น. นายภฤศนันท์ ผู้ก่อเหตุได้ปีนเข้าหน้าต่างชั้น 3 ซึ่งป็นห้องของ น.ส.ปุณพร โดยใช้อาวุธมีดแทง เมื่อพ่อ แม่ พี่ชายของ น.ส.ปุณพร เข้าไปดู ก็พบ นายภฤศนันท์ จึงเข้าตะลุมบอลกันหน้าห้องแต่ แม่ของนายภฤศนันท์ พลาดถูกมีดปาดที่คอ อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่ทุกคนก็สามารถจับผู้ก่อเหตุไว้ได้ก่อนที่ชาวบ้านจะเข้ามาช่วยกันจับตัวไว้ได้
ร.ต.ท.หญิง กนกพร กล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุเกิดจากความหึงหวง จากนี้จะเชิญคนในบ้านไปให้ปากคำเพื่อหาความเชื่อมโยงกับการลำดับเหตุการณ์และจะเดินทางไปสอบปากคำผู้ก่อเหตุที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาล ก่อนจะดำเนินการต่อไป


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: