ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เเม่ไม่ยอม!ผู้ปกครองยกพวกดักตบเด็กนักเรียนหญิง 16 ปี


เเม่ไม่ยอม!ผู้ปกครองยกพวกดักตบเด็กนักเรียนหญิง 16 ปี


     ผู้ใช้ เฟซบุ๊ครายหนึ่งนำคลิปเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นกลุ่มของผู้ปกครอง ได้ตรงเข้าไปดึงตัวเด็กนักเรียนหญิงจนล้มลงกับพื้นก่อนจะรุมทำร้ายร่างกายต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร โดยกลุ่มผู้ปกครองที่เข้าทำร้ายร่างกายมีการสวมแมสปิดบังใบหน้าอีกด้วย พร้อมระบุข้อความว่า


"เด็กทะเลาะกันในโรงเรียน ฝ่ายปกครองเรียกไปทำทัณฑ์บนแล้ว เด็กจบแล้ว แต่แม่ของอีกฝ่ายยังไม่จบ มาดักรอทำร้ายเด็ก รุม ไม่รุม ดูเอาเอง ส่วนเด็กอีกคนที่โดนรุ่นแม่ทำร้าย เขาไม่รู้เรื่องอะไรเลยคงต้องว่าไปตามกฎหมาย คนร้ายมากัน 5 คน บางคนปิดหน้า ใครรู้จักโปรดแจ้งเบาะแส"


ล่าสุด ร.ต.อ.ทรงพล ตันเจริญ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้รับทราบและทำการสอบสวนผู้ปกครองและกลุ่มเด็กฝ่ายที่โดนทำร้าย ทำให้ทราบว่าเด็กทั้ง 3 คน เป็นนักเรียนชั้น ม.5 ของโรงเรียนในพื้นที่ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา โดย น.ส.หนึ่ง มีปัญหาทำร้ายร่างกายกับน.ส.สอง อายุ 16 ปี คู่อริ ซึ่งเป็นนักเรียนห้องเดียวกัน จนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่


แต่ น.ส.หนึ่ง เป็นฝ่ายชนะ ทำให้ น.ส.สอง ได้โทรศัพท์ไปแจ้งผู้ปกครอง ต่อมาโรงเรียนถึงเวลาเลิกเรียน ได้มีผู้ปกครองของน.ส.สอง พร้อมเพื่อนรวม 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาดักรออยู่หน้าโรงเรียน เมื่อน.ส.หนึ่ง เห็น จึงรีบขี่รถหนีมาจอดที่หน้าโรงเรียนอีกแห่งหนึ่งเพื่อให้ขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร
แต่แล้วเหตุการณ์ก็เกิดขึ้น


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านโป่ง จะเรียกผู้ปกครองทั้ง 2 ฝ่าย เข้าให้ปากคำอีกครั้งในวันที่ 12 พ.ย.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: