ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวไลฟ์กรีดแขนประชดหนุ่ม เพราะรู้ฝ่ายชายมีเมียแล้ว ลั่นไม่ได้อยากเป็นเมียน้อยใคร

 


 


       วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงสาวไลฟ์จะฆ่าตัวตายอยู่ในร้านนวดแผนโบราณ ต.หมากแข้ง จ.อุดรธานี จึงเดินทางไปช่วยเหลือพร้อมหน่วยกู้ภัย ที่เกิดเหตุพบ นางมาริสา อายุ 35 ปี นั่งร่ำไห้ในร้าน ที่แขนซ้ายมีรอยกรีด 3 แผล เลือดไหล รวมทั้งยังได้กินแอลกอฮอล์ล้างแผลไปแต่ไม่มาก เจ้าหน้าที่ได้พูดคุยปลอบใจจนหญิงสาวยอมให้ช่วยเหลือ


 


            นางมาริสา ให้การว่า คบกับผู้ชายคนหนึ่งมา 5 เดือน เขาให้ทุน 1.5 แสนบาท มาเป็นค่าเช่าห้องแถวตกแต่งร้านนวดแผนโบราณ เปิดได้ 3 เดือน กระทั่งภรรยาหลวงเขาทราบเรื่องจึงขู่จะฟ้องร้อง ทั้งยังเอาไปด่าประจานบนเฟซบุ๊กว่าเป็นเมียน้อย ทำให้อับอายที่สุดในชีวิต ตนก็บอกขอเลิกกับฝ่ายชายไปแล้วแต่เขาไม่ยอมเลิก แถมยังขู่จะเอาสิ่งของที่อยู่ในร้านที่ลงทุนให้กลับคืนไปหมดทุกอย่าง ทำให้กดดันมาก พยายามไลฟ์ฆ่าตัวตายมาหลายรอบ อยากให้ฝ่ายชายออกจากชีวิตไปเสีย ไม่อยากเป็นเมียน้อยของใครเลย
 


      ต่อมา นายสุนทร อายุ 40 ปี ชายคนสนิท ได้เดินทางมาที่ร้าน ยอมรับว่า ตนมีครอบครัวแล้วมีลูกแล้ว จากนั้นก็มาคบหากับ นางมาริสา และลงทุนเปิดร้านนวดแผนโบราณให้ สาเหตุที่ยังไม่อยากเลิกกับ นางมาริสา ก็เพราะว่ายังรักและยังเป็นห่วงเขาอยู่


 


            ด้านตำรวจ เผยว่า จากการสอบถาม ฝ่ายหญิงอยากจะเลิกเพราะไม่อยากเป็นเมียน้อยใคร แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเลิก ถ้าจะเลิกจะมายึดร้าน เพราะลงทุนให้ 1.5 แสนบาท ซึ่งผู้หญิงบอกว่าจะผ่อนชดใช้ให้เดือนละ 1 หมื่นบาท แต่ผู้ชายไม่ยอม หลังเกิดเหตุได้พาไปตกลงกันที่โรงพักว่าอย่ายุ่งเกี่ยวต่อกันอีก ทั้งคู่ก็ยอมตกลงกันได้


 


 


 


 


CR. - amarintv


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: