ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มชาร์จแบตฯ มือถือเสียบหูฟังนอน ดับปริศนาคาคอนโด


 


 วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 ข่าวช่องวัน รายงานว่า ที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในพื้นที่ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม. มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นายสมชาย สิงขร อายุ 40 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ตรงที่นอน โดยมีผ้าห่มคลุม พบโทรศัพท์มือถือเสียบปลั๊กทิ้งไว้ พร้อมกับเสียบสายหูฟังที่ยังคาอยู่ที่หูผู้เสียชีวิต ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงขวดน้ำอัดลมและกระป๋องเบียร์วางอยู่ปลายเท้า


          จากการสอบถามไปยังนายแสง ชาวลาว อายุ 28 ปี เพื่อนร่วมห้องของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนนอนผู้เสียชีวิตชอบเสียบปลั๊กโทรศัพท์ชาร์จไว้พร้อมกับเสียบหูฟัง และนอนเล่นโทรศัพท์เป็นประจำ กระทั่งเมื่อวานเลิกงานกลับห้องมาตามปกติ และตอนเวลาประมาณ 03.00 น. ตนเห็นผู้เสียชีวิตยังมีชีวิตอยู่ คาดว่าน่าจะนอนดูบอล แต่หลังจากนั้นก็เห็นละเมอ ตนไม่ได้เอะใจจึงนอนตามปกติ กระทั่งตอนเช้ากำลังจะไปทำงาน ตนเห็นผู้เสียชีวิตยังไม่ตื่นจึงปลุก แต่ยังนิ่ง จึงโทร. แจ้งนายจ้าง เมื่อมาดูก็ทราบว่าเสียชีวิตแล้ว


      ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช ชันสูตรเบื้องต้นที่เกิดเหตุยังไม่พบสาเหตุในการเสียชีวิตในครั้งนี้ จึงได้มอบให้กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนมอบศพให้ญาติรับไปบำเพ็ญพิธีทางศาสนาต่อไป


 


 


 


 


CR. - ข่าวช่องวัน, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: