ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวหึงโหดหวั่นเมียปันใจ ใช้มีดแทงไม่ยั้ง 14 แผล ดับสลดคาที่


 


     วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ข่าวช่องวัน มีรายงานกรณีคนแทงกันเสียชีวิต โดยเหตุเกิดภายในซอยริมทางด่วน 2 เขตพระโขนง กรุงเทพฯ จุดเกิดเหตุห่างจากปากซอยประมาณ 10 เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระโขนง ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นางวันดี ช่างเรือนกุล 41 ปี สภาพถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ลำคอและลำตัว รวม 14 แผล เลือดไหลนองเต็มพื้น ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์จอดพลิกตะแคงอยู่ข้างทาง มีเลือดเปรอะเปื้อนทั้งคัน และมีหมวกกันน็อกเปื้อนเลือดตกอยู่


 


          ทั้งนี้ พบว่าวินจักรยานยนต์และประชาชนที่เห็นเหตุการณ์ได้ช่วยกันจับตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ คือ นายอิฐอัคคี ช่างเรือนกุล อายุ 43 ปี สามีของผู้ตาย โดยมีของกลางเป็นมีดพับ ยาวประมาณ 5 นิ้ว เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน 


 


       ด้าน พันตำรวจเอก ทินกร สมวันดี ผกก.สน.พระโขนง เผยว่า จากการสอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นสามีผู้ตาย ซึ่งมีปัญหาภายในครอบครัวกัน โดยนายอิฐอัคคีรับสารภาพว่าได้ติดตามดูพฤติกรรมของภรรยา หลังเห็นภรรยาไปทำงานที่บริษัทขนส่งแห่งหนึ่ง ตนระแวงกลัวภรรยาจะนอกใจ จนพบว่ามากับผู้ชายคนอื่น ซึ่งทำงานเป็นชิปปิ้งอยู่บริษัทขนส่งแห่งเดียวกัน ทำให้บันดาลโทสะและลงมือก่อเหตุ


 


          อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ โดยจะทำการสอบสวนหาสาเหตุให้แน่ชัดอีกครั้ง และเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนส่งศพผู้เสียชีวิตไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อหาสาเหตุที่เสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป 


CR. - one31


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: