ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดโพสต์สุดท้าย ด.ญ.วัย 13 ก่อนดิ่งตึก สลดแชทหาเพื่อนสั่งเสีย


 


จากเหตุการณ์สุดช็อก เมื่อด..วัย 13 ปี กระโดดจากคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ภายในซอยรามคำแหง 1 ถนนรามคำแหง แขวงและเขตสวนหลวง กทม. ลงมาเสียชีวิต โดยแม่ของด..พยายามวิ่งไปห้าม แต่ไม่ทัน โดยก่อนเกิดเหตุสลดผู้ตายได้โพสต์เฟซบุ๊กด้วยว่ากูไปแล้วนะ กูรักมึงเหตุเกิดกลางดึกวันที่ 16 .ที่ผ่านมา


 


สำหรับความคืบหน้า เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 16 .. ..พร อายุ 45 ปี มารดาของน้องพิ้งกี้ ด..วัย 13 ปี นักเรียนชั้นม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง พร้อมญาติๆ ได้เดินทางมายื่นคำร้องขอรับศพน้องพิ้งกี้ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ภายหลังเจ้าหน้าที่เข็นร่างน้องพิ้งกี้ออกมาจากห้องผ่าพิสูจน์ น..พร ถึงกับร่ำไห้และเข้าไปกอดร่างลูกสาวด้วยความเสียใจ


 


 


 


..พร ที่อยู่ในอาการเศร้าโศกเผยว่า สาเหตุลูกสาวกระโดดลงมาเสียชีวิตว่าน่าจะเกิดจากความเครียด กดดันและหวาดกลัว เนื่องจากก่อนหน้านี้เมื่อ 2-3 วันก่อนเกิดเหตุ น้องพิ้งกี้ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ 5-6 คนกักขังหน่วงเหนี่ยวไว้ภายในบ้านพักย่านคลองตัน ซึ่งต่อมาตำรวจ สน.คลองตัน บุกเข้าช่วยเหลือและนำตัวน้องออกมาได้ในสภาพคล้ายคนถูกมอมยา ตนจึงพาน้องเข้าตรวจร่างกายพบถูกล่วงละเมิดทางเพศ จากเหตุการณ์ดังกล่าวตำรวจสามารถควบคุมตัวคนร้ายไว้ได้เพียง 2 คน ที่เหลือยังหลบหนี


 


..พร กล่าวอีกว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมาประมาณเที่ยงคืนน้องกลับเข้าบ้าน พร้อมกับร้องไห้ฟูมฟายโดยไม่ทราบสาเหตุ ตนพยายามปลอบใจ ให้ลูกอาบน้ำและกินยาที่โรงพยาบาลจ่ายมาให้ทานก่อนหน้านี้ ซึ่งหลังจากลูกกินยาก็พยายามจะออกไปข้างนอกอีกครั้ง โดยบอกกับตนว่าจะออกไปหาเพื่อน แต่ตนไม่ยอมให้ออก ทำให้ลูกสาวร้องไห้หนัก ก่อนวิ่งออกจากห้องขึ้นบันไดชั้นดาดฟ้า ตนได้วิ่งตามขึ้นไป แต่ความดันขึ้นต้องเดินลงมานอนพักในห้อง เมื่ออาการดีขึ้นจึงตามไป เห็นลูกสาวยืนบนขอบระเบียง ตนพยายามวิ่งไปคว้าร่างลูกไว้ แต่ไม่ทัน ลูกสาวทิ้งตัวลงจากดาดฟ้าร่างตกกระทบพื้นไปต่อหน้าต่อตา หลังจากนี้จะนำศพของน้องไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาอิสลามที่สุเหร่าคลองตัน


 
 


CR. - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: