ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เก๋งเสียหลักพุ่งชนขอบปูนกั้นถนน คว่ำล้อชี้ฟ้าไฟลุก


 


    วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เช้ามืดที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย บนถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า ก่อนทางลงอุโมงค์ลอดแยกรัชโยธิน กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


 


          โดยที่เกิดเหตุบริเวณแบริเออร์คอนกรีตกั้นขอบทาง มีรอยเฉี่ยวชนและรอยไถลที่พื้นถนนเป็นทางยาว 50 เมตร พบรถเก๋งยี่ห้อมาสด้า 2 สีดำ หมายเลขทะเบียน 6 กร 6629 กทม. สภาพหงายท้องและมีเพลิงลุกไหม้ห้องเครื่องยนต์ เจ้าหน้าที่จึงนำถังสารเคมีฉีดดับไฟ ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเพลิงจึงสงบลง ก่อนนำตัวคนขับทราบชื่อ นายธนพงศ์ อายุ 26 ปี ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่แขนขวาและริมฝีปากแตก ส่งโรงพยาบาล จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ปิดถนนชั่วคราว เพื่อเคลื่อนย้ายรถยนต์ดังกล่าวออกจากพื้นที่


  


       จากการสอบสวนนายธนพงศ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถไปเปลี่ยนใส่ยางอะไหล่ล้อหน้าด้านขวา เนื่องจากยางรั่ว จากนั้นก็ขับรถกลับบ้าน โดยมีเพื่อนขับรถอีกคันตามหลังมาด้วย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ ๆ รถขับส่ายไป-มาจนเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์ขอบทาง รถเหินกระแทกพื้นถนน และมีเปลวไฟลุกพรึ่บที่ห้องเครื่องยนต์ จึงรีบหนีออกมาจากรถ


 


          เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าคนขับน่าจะมีอาการหลับใน อย่างไรก็ตาม จะต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป


  


CR. - dailynews


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: