ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดภาพวงจรปิด นศ.สาว ก่อนอ้างโดนมอมยา(คลิป)


 
     ความคืบหน้ากรณีนักศึกษาสาวแจ้งความตำรวจ ถูกดาราชายอักษรย่อ ฟ. มอมยาในเยลลี่ ซึ่งล่าสุด (18 พฤศจิกายน 2562) นักแสดงหนุ่ม ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ได้ออกมายอมรับว่าคือดาราชายที่ถูกพาดพิง แต่ยืนยันว่าไม่ได้มอมยานักศึกษาสาวแต่อย่างใด ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น
 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ในวันเดียวกัน เพจเฟซบุ๊ก Old journalists never die ได้มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอหน้าร้านอาหารที่เกิดเหตุ สามารถจับภาพเหตุการณ์เวลาประมาณ 16.02 น. ของวันที่ 12 พฤศจิกายน ตามเวลาในกล้อง เผยให้เห็นภาพนักศึกษาสาวมากับรถยนต์คันหนึ่ง พร้อมกับรุ่นพี่ผู้ชาย โดยทั้งคู่ลงมาจากรถทางเบาะหลัง และเดินเข้าร้าน ก่อนที่รถจะขับออกไป
     ทั้งนี้นักศึกษาสาวอ้างว่าระหว่างฝึกงานได้รู้จักกับรุ่นพี่ผู้ชายคนหนึ่ง ในวันเกิดเหตุรุ่นพี่ชวนไปกินข้าว แต่กำชับว่าห้ามบอกใคร เมื่อไปถึงก็พบดาราชายอยู่ที่ร้านแล้ว ซึ่งดาราชายคนดังกล่าวยื่นเยลลี่ให้กิน บอกว่าซื้อมาจากต่างประเทศ ให้ตนกิน 1 ชิ้น และรุ่นพี่อีก 1 ชิ้น หลังจากกินก็รู้สึกมึนหัวเหมือนโลกหมุน มองอะไรไม่ชัดเจน เบลอๆ และรู้สึกว่าหัวใจเต้นแรงกว่าปกติเหมือนจะหลุดออกจากร่าง
 

       ระหว่างนั้น รุ่นพี่และดาราคนดังกล่าวได้เดินออกไปสูบบุหรี่ด้วยกันข้างนอก เมื่อกลับมาที่โต๊ะ ถามตนว่าอยากดื่มน้ำหวานเพิ่มเติมไหม ตอนนั้นรู้สึกว่าเหมือนถูกมอมยา จึงรีบโทรศัพท์แจ้งทางครอบครัว 


อ่านข่าว - ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ยันไม่ได้มอมยานักศึกษา จ่อแจ้งความกลับ หากทำให้กระทบงาน

อ่านข่าว - ฟิล์ม รัฐภูมิ แจงแล้วหลังถูกโยงเป็นดารา ฟ. มอมยานักศึกษาสาว


 


 


 


CR. - เพจเฟซบุ๊ก Old journalists never die, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: