ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจรบุกเดี่ยว จี้ชิงทองหนัก 10 บาท หลบหนีลอยนวล


 


โจรบุกเดี่ยว จี้ชิงทองหนัก 10 บาท หลบหนีลอยนวล


          เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งมีเหตุคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ภายในร้านไทยดำรงค์ออโต้เมชั่น เลขที่ 205/3 ก.ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ


 


          ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิไปก่อนหน้าแล้ว ทราบต่อมาชื่อ น.ส.เข็มจิรา อุดมศิลป์ อายุ 47 ปี เป็นเจ้าของร้านหลังดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บ จึงเข้าตรวจสอบภายในร้าน พบร่องรอยการรื้อค้นกระจัดกระจายภายในห้องทำงาน และมีคราบเลือดอีกจำนวนหนึ่ง


 


          จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจหลักฐาน สภ.เมืองชัยภูมิ เข้าเก็บร่องรอยลายนิ้วมือแฝงภายในห้องดังกล่าว พบเชือกที่คนร้ายผูกคอผู้เสียหายจำนวน 1 เส้น วางใว้บริเวณหน้าโต๊ะคอม และมีร่องรอยการรื้อค้นเอาทองคำและเงินสด ก่อนหลบหนีไป


 


          สอบถามไปยัง น.ส.เข็มจิรา อุดมศิลป์ ผู้บาดเจ็บที่ยังอยู่ในห้องฉุกเฉินเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้เผลอหลับ ก่อนที่คนร้ายจะฉวยโอกาสวิ่งเข้ามาเตะเข้าที่ใบหน้าของตน ตนจึงทำการต่อสู้ แต่สู้ฤทธิ์คนร้ายไม่ไหว คนร้ายจึงใช้เชือกที่นำมาด้วยรักเข้าที่คอของตน ก่อนที่จะรื้อค้นเอาทรัพย์สิน โดยได้ทองคำไปจำนวน 10 บาท และ เงินสดอีกจำนวน 6,000 บาท โดยคนร้ายสวมเสื้อสีขาว กางเกงวอมขาสั้น อายุราว 30-45 ปี ก่อนวิ่งหลบหนีไป


 


          ต่อมา พ.ต.ท.ฐิติพัฒน์ คำรังสี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ได้เข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อเร่งหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วเนื่องจากเป็นเหตุอุกฉกรรณ์และยังมีผู้คนพลุกพล่านโดยไม่เกรงกลัวต่อกฏหมายอีกด้วย


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: