ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ดับคลั่ง! ตายิงหลานชายดับ หลังทำร้ายเมีย ใช้มีดพร้าจะฟันแม่


 


ดับคลั่ง! ตายิงหลานชายดับ หลังทำร้ายเมีย ใช้มีดพร้าจะฟันแม่


           เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจสภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิตในพื้นที่ ม.3 บ้านไร่เหนือ ต.ในเตา อ.ห้วยยอด ที่เกิดเหตุบริเวณหลังบ้านพบร่างของ นายชนวัฒน์ จันทร์เลื่อน อายุ 21 ปี เสียชีวิต ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้น ขนาด.357 เข้าหน้าอกขวา 1 นัด


           จากการสอบสวน ทราบว่า นายชนวัฒน์ ผู้เสียชีวิต เคยติดคุกในคดีเสพยาเสพติดและเพิ่งพ้นโทษออกมาได้แค่ 7 วัน กระทั่งล่าสุดในคืนเกิดเหตุได้ลงมือทุบตีภรรยา และยังใช้มีดพร้าพยายามไล่ฟันผู้เป็นแม่ จนทั้งสองคนต้องวิ่งหนีเอาตัวรอด และได้หลบหนีไปยังบ้านของ นายไล่ ชัยคีรี อายุ 87 ปี ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 30 เมตร โดยมี นายชนวัฒน์ ตามมาติดๆ


           นายไล่ ซึ่งเป็นตาแท้ๆ จึงได้ตะโกนบอกให้ นายชนวัฒน์ หลานชายหยุดการกระทำดังกล่าว แต่ นายชนวัฒน์ ยังคงถือมีดพร้าเดินตรงเข้าไปเพื่อจะทำร้ายผู้เป็นแม่อีก จนทำให้ นายไล่ ทนไม่ไหว วิ่งเข้าไปหยิบอาวุธปืนที่ลุงของผู้เสียชีวิตนำมาฝากไว้ ก่อนยิงเข้าไปยังร่างของ นายชนวัฒน์ จำนวน 1 นัด กระสุนถูกเข้าที่บริเวณหน้าอกจนล้มลงนอนจมกองเลือดเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายไล่พร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: