ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตามรวบ พ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยง นานนับปี หลังหนีคดี นาน 15 ปี


 


ตามรวบ พ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยง นานนับปี หลังหนีคดี นาน 15 ปี


 


          ตำรวจกองปราบ ได้ร่วมกันจับกุม นายเสรี หรือเป้ จันทรอุดร อายุ 59 ปี ชาว จ.สงขลา ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลา ที่ 389/2549 ลง 25 พ.ค. 2549 โดยกล่าวหาว่า “กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน” โดยจับได้ที่บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ถ.ไชยบุรี ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง


 


          ด้วยเมื่อช่วงประมาณเดือนตุลาคม พ.ศ.2548 – เดือนกุมภาพันธ์ 2549 นายเสรี หรือเป้ จันทรอุดร ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ภายหลังที่ได้อยู่กินด้วยกันกับนางปราณีฯ ซึ่งเป็นแม่แท้ๆ ของเด็ก ที่บ้านของนางปราณีฯ ในพื้นที่ จ.สงขลา ในช่วงเวลาที่นางปราณีฯ ไม่อยู่บ้าน นายเสรีฯ ได้ข่มขืนกระทำชำเราลูกเลี้ยงหลายครั้ง ทั้งในบ้านและป่าละเมาะหลังบ้านเป็นประจำ  และได้ข่มขู่ลูกเลี้ยงว่าถ้าบอกเรื่องนี้กับใครจะฆ่าให้ตาย เด็กจึงปิดเงียบไม่กล้าบอกเรื่องนี้กับใคร จนกระทั่งเวลาผ่านไปข้ามปี เพื่อนบ้านเห็นพฤติกรรมดังกล่าวจึงทนไม่ไหวได้บอกนางปราณีฯ ให้ทราบเรื่องแล้วพาเด็กเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสงขลา นายเสรีฯ รู้ข่าวจึงได้หลบหนีออกจากบ้าน ในขณะที่หลบหนีคดีอยู่นั้นได้ไปทำงานเป็นกรรมกรก่อสร้างอยู่ในพื้นที่จังหวัดพัทลุง ขณะทำงานเป็นกรรมกรก่อสร้างอยู่นั้นได้ประสบอุบัติเหตุผลัดตกจากหลังคาตึก 3 ชั้น ทำให้พิการเดินไม่ได้ และได้มาพักอาศัยอยู่กับน้องสาวที่ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง


 


          และถูกเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด โดยนายเสรีฯ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าที่ทำลงไปนั้นเกิดจากเมาสุราและตนได้สำนึกผิดแล้ว หลังทำบันทึกจับกุม ได้นำตัวส่ง สภ.เมืองสงขลา ภ.จว.สงขลา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: