ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

มอบตัวแล้ว ! แก๊งล็อกคอต่อยคนแก่ รับผิดแต่ไม่ขอโทษ


จากกรณีคลิปเหตุการณ์ชายกลุ่มหนึ่ง เข้ารุมทำร้ายนายสมบัติ อายุ 52 ปี โดยมีการล็อกตัวก่อนจะต่อยหน้าไม่ยั้ง จนบาดเจ็บหนัก สาเหตุไม่พอใจที่นายสมบัติไปร้องเรียน ตม. เรียกร้องให้จ่ายค่าจ้างที่ค้างลูกน้อง ซึ่งเป็นพี่สาวของภรรยานายสมบัติ ซึ่งต่อมาตำรวจ ทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว เตรียมออกหมายจับนั้น


ล่าสุด (23 พฤศจิกายน 2562) ข่าวช่องวัน รายงานว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุทำร้ายนายสมบัติ ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวแล้ว 3 คน คือ นายธันวา อายุ 30 ปี, นายไพโรจน์ อายุ 34 ปี, นายรามัญ อายุ 27 ปี ส่วน น.ส.นันท์นภัส อายุ 31 ปี จะเข้ามอบตัวภายหลัง เนื่องจากไปร่วมงานแต่งงานของญาติที่ จ.หนองบัวลำภู

โดยผู้ต้องหา รับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุจริง เนื่องจากไม่พอใจและโกรธผู้เสียหาย ที่นำเรื่องค้างค่าแรงไปแจ้งกับ ตม. ปทุมธานี จึงตัดสินใจเข้าไปทำร้ายผู้เสียหายดังกล่าวตามที่ปรากฏในคลิป


นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัติ พบ นายรามัญ เพิ่งพ้นโทษคดีทำร้ายร่างกายจากเรือนจำได้ไม่นาน ส่วนร้านอาหารอีสานของ นายธันวา เจ้าหน้าที่จะมีการขยายผลตรวจสอบว่าเปิดร้านถูกต้องหรือไม่ รวมถึงการจ้างแรงงานลูกจ้างในร้านว่า จ้างมาถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่

สำหรับการดำเนินคดี เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น และนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดปทุมธานี โดยระหว่างที่ตำรวจคุมตัวทั้ง 3 คนไปฝากขัง สื่อหลายสำนักพยายามสอบถาม นายธันวา ว่าจะขอโทษผู้เสียหายหรือไม่ ซึ่งนายธันวา มีท่าทางเกรี้ยวกราด พยายามเบียดสื่อมวลชนออกไป โดยไม่มีท่าทีสำนึกผิดแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด สำนักข่าว INN รายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่คุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน มาขออำนาจศาลจังหวัดปทุมธานี เพื่อขอฝากขังครั้งแรก มีกำหนด 12 วัน ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 3 ได้ยื่นคำร้องขอปล่อยตัวชั่วคราว ศาลวิเคราะห์แล้ว มีคำสั่งอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวไปในระหว่างการสอบสวน โดยตีราคาประกันคนละ 32,000 บาท

 

 

CR. - สำนักข่าว INN, ข่าวช่องวัน, kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: