ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นศ.หนุ่ม ฆ่าโหดแม่แท้ๆ หั่นศพยัดตู้เย็น ก่อนยิงตัวเองสาหัส


 


ตำรวจ สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุพบศพถูกฆ่าหั่นแล้วยัดตู้เย็น ภายในบ้านพักย่านท่าข้าม 28 กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบศพหญิงโดนฆ่าหั่นยัดตู้เย็น สภาพเป็น 5 ชิ้นคือ หัว ลำตัว แขนและขา


ใกล้กันพบร่างลูกชายของผู้ตายเรียนอยู่ปี 2 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองนอนจมกองเลือดอยู่ อาการสาหัส ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนครธน

     จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายรับทำไฟแนนซ์รถยนต์และพักอาศัยอยู่กับลูกชาย ที่บ้านหลังดังกล่าว เมื่อวันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อนของผู้ตายได้โทรศัพท์มาพูดคุยเมื่อตอน 2 ทุ่ม ซึ่งก็ยังพูดคุยกันปกติ แต่มาในช่วงเช้าวันนี้ไม่สามารถติดต่อได้ จึงเดินทางมาหาที่บ้าน


     เมื่อเพื่อนเดินทางมาถึงพบลูกชายของผู้ตาย โดยสอบถามหาผู้ตาย แต่ลูกชายก็พยายามบ่ายเบี่ยงว่าแม่ไม่อยู่บ้าน แต่เพื่อนของแม่เกิดความสงสัย เนื่องจากรถยังจอดในบ้าน จึงออกเดินตามหา และเปิดตู้เย็นกระทั่งพบศพถูกของผู้ตายถูกหั่น ยัดตู้เย็นไว้ ด้วยความตกใจ ทุกคนก็กรีดร้อง และใน จังหวะที่จะหันไปสอบถามลูกชายผู้ตาย  ก็ได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเข้าที่ศีรษะตัวเองอาการสาหัส นอนจมกองเลือด ก่อนถูกนำส่งโรงพยาบาล

เพื่อนของผู้ตายยังให้ข้อมูลอีกว่า ผู้ตายเคยบ่นให้ฟังเรื่องของการทะเลาะกับลูกชาย บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่รุนแรงอะไร และทราบข้อมูลว่า ลูกชายของผู้ตายมีอาการป่วย เป็นโรคซึมเศร้า เพิ่งไปหาหมอเมื่อวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยอยู่ระหว่างการทุบ ชักโครก ในห้องน้ำ  เพราะ สงสัยว่าจะมีเศษชิ้นเนื้ออวัยวะของผู้ตายถูกทิ้งอยู่ในชักโครก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: