ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไฟไหม้ร้านขายสีและอุปกรณ์ก่อสร้างวอด 3 คูหา ย่านเมืองนนท์(คลิป)


 


    เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 25 พ.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้อาคารพาณิชย์ ร้านศรีรุ่งเรืองซัพพลาย อยู่ตรงข้ามวัดประสาท เลขที่ 48/1/2/3 หมู่ 4 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงในพื้นที่ใกล้เคียงและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง เร่งระงับเหตุ


   ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูสี่ชั้นครึ่ง จำนวน 4 คูหา เป็นร้านขายวัสดุก่อสร้าง ที่มีสีทาบ้าน น้ำมันสน และทินเนอร์ ซึ่งเป็นเชื้อไฟอย่างดี ไฟกำลังลุกไหม้ไปแล้วทั้งหมด 3 คูหา ขณะลุกไหม่มีเสียงระเบิดเป็นระยะๆ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงระดมรถน้ำจากเทศบาลและ อบต.ใกล้เคียงจำนวนกว่า 30 คันเร่งฉีดน้ำสะกัดไฟ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาควบคุมเพลิงประมาณ 2 ชม. จึงสามารถควบคุมไว้ได้


   นายสุริยา โตเมศ อายุ 55 ปี เจ้าของร้าน ทราบว่า ตนออกจากน้านไปประมาณ 20.30 น.มาทราบข่าวว่าร้านไฟไหม้เวลา 22.00 น.ที่ร้านไม่มีคนอาศัยอยู่ เป็นร้านขายสีทาบ้าน และอุปกรณ์ก่อสร้าง ความเสียหายประมาณ 20 ล้านบาท เนื่องจากมีสินค้าอยู่เป็นจำนวนมาก

   เบื้องต้นร้านมีประกันภัย ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบ ต้องรอประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลังฐานลงพื้นที่ตรวจสอบภายหลังอีกครั้ง คาดว่าน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรเนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่มีคนอยู่ภายในอาคาร


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: