ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มใหญ่ถูกยิงปริศนาเสียชีวิตคาบ้านพัก เร่งสอบคนในบ้านไขปมปริศนา


 


เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี รับแจ้งเหตุ มีชายถูกยิงด้วยอาวุธปืนเหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 9/984 หมู่ที่ 14 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ที่เกิดเหตุบริเวณชั้นล่างของบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพศพนอนหงาย ที่บริเวณโซฟาข้างประตูหน้าบ้าน ทราบชื่อต่อมาคือ นายวิมาร สิริสมบัติ อายุ 47 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่กลางหน้าอก1 นัด ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน (ศพฐ.1)เก็บรายนิ้วมือและพยานหลักฐาน พร้อมให้แพทย์เก็บหัวกระสุนไว้เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง


จากการสอบถามนางจรัญ จันทร์ข่า อายุ 44 ปี ภรรยาผู้ตายบอกว่าบ้านหลังนี้อยู่ด้วยกัน 6 คนขณะเกิดเหตุทุกคนอยู่บนชั้นสองของบ้าน ส่วนสามีอยู่ชั้นล่างของบ้านจากนั้นได้ยินเสียงคล้ายอาวุธปืนจึงพากันลงมาดูก็พบว่าสามีนอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟาแล้ว ซึ่งตนได้คุยกับสามีครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเวลา 20.30 น. ซึ่งปกติสามีก็จะเจ็บป่วยเป็นประจำอยู่แล้ว


ด้านพ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรคลองหลวง ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเชิญผู้เกี่ยวข้องและญาติๆที่อยู่ในบ้านหลังดังกล่าว ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.คลองหลวงอีกครั้ง และได้ตรวจค้นภายในบ้านเพื่อค้นหาอาวุธปืน ที่ใช้ในการก่อเหตุ แต่ไม่พบ ส่วนญาติผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานทางญาติๆมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: