ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตำรวจเร่ง ล่า 2 คนร้าย ก่อเหตุอุกอาจ ไล่ฟันหนุ่มพม่า ตายคาแฟมิลี่มาร์ท


ตำรวจเร่ง ล่า 2 คนร้าย ก่อเหตุอุกอาจ ไล่ฟันหนุ่มพม่า ตายคาแฟมิลี่มาร์ท


     พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีที่สื่อนำเสนอข่าว "ไล่แทงหนุ่มพม่าเสียชีวิตภายในร้านสะดวกซื้อหน้าปากซอยลาดพร้าว 85 เผยบริเวณโดยรอบห้างดังย่านดังกล่าว โจ๋พม่ายกพวกซัดกันเป็นประจำ ตายมาแล้วหลายศพ" ในพื้นที่ สน.โชคชัย ว่า


     ได้รับรายงานจาก สน.โชคชัย ว่าเมื่อวันที่ (1 ธ.ค.62) ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกรุมทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตภายในร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ท เลขที่ 1/2 สาขาลาดพร้าว 85 อยู่ติดปากซอยลาดพร้าว 85 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ


     พนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่สายตรวจ และฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ร่วมกันตรวจที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพที่เกิดเหตุ ทำแผนที่สถานที่เกิดเหตุโดยสังเขป ซักถามปากคำพยานเปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ พร้อมกับตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุและร่วมกันตรวจชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้น


      จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น พบ ศพนายจ่าม Mr.Sai san อายุ 19 ปี สัญชาติเมียนม่าร์ อยู่บริเวณหน้าประตูทางเข้าภายในร้าน จากการตรวจสอบเบื้องต้นผู้ตาย มีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ช่องท้องมีอวัยวะภายในไหลออกมา มีบาดแผลถูกฟันที่ศีรษะ และถูกทุบตีหลายแห่ง


     พนักงานสอบสวนได้ส่งศพผู้เสียชีวิตไปที่สถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรพลิกศพและหาสาเหตุการตาย พร้อมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสหรือข้อมูลของผู้ที่ก่อเหตุ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี


     โดยจากการสอบสวนพยานเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายวิ่งหนีผู้ชายสองคนมาจากริมถนนฝั่งตรงข้ามบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ลาดพร้าว แล้วมาถูกรุมทำร้ายบริเวณหน้าร้านแฟมิลี่มาร์ท ก่อนจะวิ่งเข้ามาหลบในร้านในสภาพได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ชีพ ได้พยายามให้การช่วยเหลือแต่ก็ไม่มีผล ผู้ได้รับบาดเจ็บได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ได้นำพยานไปสอบสวนอย่างละเอียด และตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาตัวคยร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า คดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์และสะเทือนขวัญ ขณะนี้คดีอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ประเด็นใดทิ้งไป อีกทั้งต้องรอผลชันสูตรพลิกศพจากแพทย์ และได้รายงานสถานเอกอัครราชทูตพม่าประจำประเทศไทย สถานกงสุลพม่า สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง และกองการต่างประเทศเพื่อทราบเหตุการเสียชีวิตและดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: